Trang chủ Trang chủ

Chi bộ trường Mầm non Họa Mi tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

25/10/2022
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Chi bộ trường Mầm non Họa Mi đã hoàn thành chỉ tiêu phát triển đảng là 50% của năm học 2022-2023.

Chi bộ trường Mầm non Họa Mi luôn ý thức được tầm quan trọng của công tác phát triển đảng tại chi bộ. Năm 2022 chi bộ Mầm non Họa Mi đã tổ chức kết nạp cho 3 quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của đảng nâng số lượng đảng viên trong chi bộ là 32 đồng chí= 52 %, hoàn thành và vượt chỉ tiêu đề ra đối với chi bộ trường học.
Đ/c Nguyễn Thanh Hằng- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã
quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới  trong thời gian đảng viên dự bị.
Trong buổi sinh hoạt, chi bộ Mầm non Họa Mi cũng đã trao quyết định đảng viên chính thức cho đ/c  Vũ Thị Thoa- đảng viên mới đã hoàn thành thời gian là đảng viên dự bị của chi bộ. Mong rằng những đảng viên trẻ của chi bộ Mầm non Họa Mi sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng bản thân, sẽ  là nguồn lực, là sức mạnh của chi bộ Mầm non Họa Mi, giúp chi bộ luôn vững mạnh, phát triển để lãnh đạo nhà trường đạt nhiều thành tích trong những năm sắp tới.

Trần Thị Anh Văn
Kho dữ liệu nhà trường