Em vui đến trường Mầm non Họa Mi

03/08/2022
Hôm nay ngày 3/8/2022 các bé trường Mầm non Họa Mi đã bắt đầu trở lại trường học sau 2 tháng hè vui tươi và nhộn nhịp. Có những nụ cười nhưng cũng có những giọt nước mắt nhạt nhòa của các bé mới lần đầu tiên đi học. Các cô giáo trường Mầm non Họa Mi đã ân cần đón các bé, tạo những không gian xinh xắn và những phần quà nhỏ tạo tâm lý tốt cho bé trong ngày đầu tiên đến trường.

Một số hình ảnh của cô và trò trường Mầm non Họa Mi trong ngày đầu tiên đến trường hôm nay.

Các cô giáo ân cần đón bé từ cổng trường trong ngày đầu trở lại trường.

Cô cho bé quà nhỏ tạo niềm vui nhỏ, tâm lý  vui vẻ, ổn định khi đến lớp.

Các góc dành cho các con và cả các cô nữa.

Bé vui đến trường.

Hoạt động ngày đầu tiên của các bé lớp mẫu giáo Nhỡ B4 cùng cô giáo Đỗ Hà- Nguyễn Thu.

Cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hằng và các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường.

Phụ  huynh hồ hởi đưa  bé đến trường.

Tác giả: Trần Thị Anh Văn