Cho bé yêu

Trang chủ Cho bé yêu

Bé B1 làm quà xinh tặng mẹ nhân ngày 8/3.

07/03/2024
Trong ngôi trường mầm non Họa Mi ấm áp và đầy màu sắc vào một buổi sáng nắng đẹp, tiếng cười vui vẻ của các bé như những giai điệu vang vọng khắp sân trường. Hôm nay, không khí trường lớp bỗng trở nên bớt sôi động hơn khi các bé đang ngồi tập trung vào công việc của mình, đó là tạo ra những món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân dịp Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

Trong phòng học nhỏ bé của lớp Mẫu Giáo Nhỡ B1, một góc nhỏ được sắp đặt đặc biệt để các bé có thể thể hiện tài năng và tình cảm của mình thông qua việc tạo ra những món quà ý nghĩa dành tặng cho mẹ vào ngày 8/3. Mỗi bé sẽ làm một chiếc móc chìa khóa đặc biệt để tặng mẹ của mình. Trên mỗi chiếc móc, sẽ có một tấm ảnh đáng yêu của bé kèm theo chân dung mẹ do bé tự vẽ. Bên cạnh đó, là chuỗi hạt nhiều màu sắc sặc sỡ, phản ánh sự sáng tạo và niềm vui của các bé.

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, các bé đã cùng xâu những hạt vòng với nhiều màu sắc khác nhau theo quy tắc xen kẽ để tạo thành một chuỗi hạt lấp lánh. Tiếp theo, chân dung mẹ của bé hiện dần lên qua những nét vẽ đáng yêu của mỗi bé.

Trong quá trình tạo ra món quà này, từng bé đã tỏa sáng bằng sự sáng tạo và tình yêu thương đặc biệt dành cho mẹ. Mỗi tấm ảnh, mỗi nét vẽ đều là sản phẩm của tâm hồn trong trẻo của các bé, là cách các bé muốn thể hiện tình cảm và biểu đạt lòng biết ơn đối với người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của mình.

Nhìn vào những chiếc móc chìa khóa xinh xắn này, không chỉ là một món quà đơn giản mà còn là một dấu ấn vô cùng ý nghĩa về tình mẹ con. Đó là biểu tượng của sự gắn kết, sự quý trọng và tình yêu thương không điều kiện mà các bé dành cho mẹ. Mỗi chiếc móc chìa khóa mang trong mình một câu chuyện riêng, một tình yêu riêng biệt nhưng đều chứa đựng cảm xúc chân thành và sự hiểu biết sâu sắc về tình mẹ con.

Ngày 8/3 không chỉ là dịp để tặng quà mà còn là dịp để các bé có thể thể hiện tình cảm và lòng biết ơn đối với mẹ một cách chân thành nhất. Những món quà nhỏ bé nhưng ý nghĩa này không chỉ là cách để các bé thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình mà còn là cách để họ thể hiện tình yêu thương vô điều kiện dành cho người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của mình - Mẹ!

Sau đây là một số hình ảnh của các bé lớp B1 làm quà xinh tặng mẹ:

Các bé xâu hạt vòng thành chuỗi

Những chiếc móc chìa khóa xinh xắn đã được hoàn thiện

Niềm vui của các mẹ khi nhận được quà từ con nhân ngày 8/3

Nguyễn Thị Thanh Huyền C