Cho bé yêu

Trang chủ Cho bé yêu

Bé đi chơi công viên Indira Gandhi

23/04/2024
Đi chơi công viên là hoạt động mà bạn nhỏ nào cũng yêu thích, trẻ sẽ được tiếp xúc với thiên nhiên, ánh nắng mặt trời để hấp thụ vitamin D và tận hưởng không khí trong lành, gặp gỡ nhiều người và đặc biệt là được chơi nhiều trò chơi vận động.

Thời tiết quá đẹp thật chiều lòng người, trời trong xanh, nắng nhẹ, gió mát. Không thể bỏ qua 1 ngày thời tiết đẹp như vậy cô trò lớp A4 quyết định cùng nhau đi chơi công viên.

Các con hào hứng cùng cô chuẩn bị nước uống, đồ ăn nhẹ có bắp rang bơ, bánh gạo và lên đường thôi.

Được đi chơi các con rất ngoan nghe lời cô đi theo hàng, nối đuôi nhau để đảm bảo an toàn khi đi trên đường. Đến công viên rồi, “ ÔI tuyệt vời quá “ các con hò reo sung sướng, chạy nhảy hòa mình vào thiên nhiên, vui đùa dưới nắng cùng ông mặt trời. Các con còn được cùng nhau tìm hiểu về cây cỏ, quan sát thời tiết, quan sát các chú chó cưng với đủ các loài: nào phốc, nào buddle, nào phú quốc…

Các con thích thú hòa mình vào thiên nhiên cùng các bạn

“ Con chào ông, bà ạ” lời chào trong trẻo cất lên đã đem đến rất nhiều niềm vui cho các ông, các bà đang đi dạo và ngồi chơi trong công viên và đáp lại là nụ cười tươi rói lấp lánh dưới nắng cùng lời khen tặng “ Các con ngoan quá, con học trường nào “ cũng đã mang đến cho các con sự tự tin và hưng phấn vô cùng. Các con rất thích thú khi được giao lưu cùng các ông bà, các em bé đang chơi trong công viên.

Các con giao lưu trò chuyện chụp ảnh cùng các ông bà

Không những thế các con còn được cùng nhau chơi đùa với đồ chơi trong công viên.

Các con thích thú tham gia chơi đồ chơi cùng các bạn

Sau khi được thỏa thích khám phá và chơi đừa cùng các bạn, tới lúc nghỉ giải lao uống nước và thưởng thức các món ăn kèm mang theo.

Các con cùng nhau ăn bắp rang bơ và bánh gạo

Quả là một buổi đi chơi đầy thú vị, cho các con thật nhiều trải nghiệm đem lại cho các con rất nhiều tri thức mới về cuộc sống xung quanh, đem lại cho các con sự mạnh dạn tự tin trong giao tiếp với mọi người. Cho các con các bài học kỹ năng an toàn khi đi trên đường, khi ra nơi công cộng.

Hẹn các con sẽ có thật nhiều buổi đi chơi nữa nhé!

Nguyễn Khánh Vân
Dữ liệu Trường MN Họa Mi