Cho bé yêu

Trang chủ Cho bé yêu

Các bé lớp B1 vận động "Cá vàng bơi".

Trong không gian vui tươi và rộn ràng của lớp học tại trường mầm non Họa Mi, những tiếng cười và tiếng hát của các em nhỏ như là nhịp điệu cuộc sống. Mỗi buổi sáng, khi ánh nắng mặt trời len lỏi qua cửa sổ, các bé hân hoan chào đón một ngày mới bằng những bài hát và hoạt động âm nhạc vui nhộn. Các bé lớp Mẫu giáo nhỡ B1 đã tham gia một bài vận động minh họa theo bài hát "Cá Vàng Bơi" vô cùng hào hứng.
Để tạo cảm hứng cho bé, cô giáo cho các con xem hình ảnh một con cá vàng vui vẻ bơi lội trong bể cá xanh mát. Qua đó, bé được nhìn thấy chuyển động uyển chuyển của cá vàng khi bơi. Cô giáo gợi mở cho trẻ để trẻ tưởng tượng mình là những con cá vàng đang bơi lội trong dòng nước. Với những chiếc mũ múa hình con cá vàng trên đầu,  theo nhịp điệu của bài hát, các bé nhảy nhót, vận động theo cách mô phỏng những hành động của con cá trong nước vô cùng đáng yêu. Bé nào cũng có cơ hội biểu diễn điệu múa này trước cả lớp một cách tự tin khiến cho không khí lớp học vô cùng sôi động.
Qua hoạt động này, không chỉ giúp các em phát triển kỹ năng vận động theo âm nhạc mà còn khơi gợi sự sáng tạo và tưởng tượng của trẻ trong môi trường giáo dục vui nhộn và đầy ý nghĩa tại trường Mầm non Họa Mi. Nhờ vậy, các bé cũng hào hứng, thích thú hơn mỗi khi đến lớp, mong chờ được tham gia nhiều hoạt động thú vị hơn nữa.
Sau đây là clip giờ hoạt động âm nhạc của bé lớp B1 với bài vận động “Cá vàng bơi”
Nguyễn Thị Thanh Huyền C
Kho dữ liệu Trường Mầm non Họa Mi