Cho bé yêu

Trang chủ Cho bé yêu

Các bé lớp MGN B4 gói hoa tặng bà, tặng mẹ nhân ngày 8/3.

07/03/2024
Ngày 8/3 không chỉ là dịp để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mà còn là cơ hội để trẻ thể hiện tình yêu và lòng biết ơn đối với người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mình - mẹ.

Tại các trường Mầm non Họa Mi, hình ảnh những bạn nhỏ gói hoa tặng mẹ thật đáng yêu và ý nghĩa. Đây không chỉ là một hành động đơn giản mà còn là cách để các bé học được những giá trị về tình yêu thương, sự biết ơn và sự quan tâm đến người thân yêu.

Những đôi bàn tay bé nhỏ đang làm việc chăm chỉ để tạo ra những món quà đặc biệt cho mẹ. Các bé chọn lựa những bông hoa sắc màu tươi đẹp và tờ giấy gói với những hình độc đáo nhất để tạo nên tác phẩm nghệ thuật nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa.

Với những bó hoa tươi thắm, các bé đã trao tình cảm yêu thương của mình tới người mẹ thân yêu. Đơn giản vậy thôi nhưng đó là cả tấm lòng biết ơn sâu sắc của các bé tới Bà và Mẹ - những người đã sinh thành, chăm sóc và yêu thương hết lòng. Những nụ cười hạnh phúc hiện trên gương mặt của các bà, mẹ khi nhận được những món quà yêu thương và vô cùng ý nghĩa từ con trẻ. Đó chính là niềm vui và hạnh phúc vô bờ bến không gì sánh được.

Ngày 8/3 không chỉ là dịp để tôn vinh phái đẹp mà còn là cơ hội cho mỗi người đề cao giá trị gia đình và trao nhau tình cảm thân thương nhất đến những người thân yêu. Và với các bé mầm non, việc gói hoa tặng mẹ không chỉ là một nhiệm vụ mà còn là điều mong ước để các bé thể hiện tình cảm và sự biết ơn đối với người mẹ yêu thương của mình.

Dưới đây là chùm ảnh hoạt động của các bé lớp B4:

Các bé tỉ mẩn trong từng công đoạn: cắt hoa, gói hoa,...

Tada! Vậy là các con đã gói xong bó hoa rồi.

Những nụ cười hạnh phúc của các bà, các mẹ khi được nhận những bó hoa xinh đẹp.

Vũ Thị Thoa
Kho dữ liệu Trường Mầm non Họa Mi