Cho bé yêu

Trang chủ Cho bé yêu

Lễ Kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Mầm non Họa Mi

19/11/2021
Sáng ngày 19/11/2021 trường Mầm non Họa Mi tổ chức lễ kỉ niệm “Ngày Nhà giáo Việt Nam” 20/11 tại phòng Hội đồng nhà trường. Lễ kỉ niệm của nhà trường được tổ chức dưới hình thức trực tuyến để đảm bảo  dãn cách và các qui định của công tác phòng, chống dịch Covid 19 đang có nguy cơ bùng phát hiện nay.

Trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tỏ lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô đã, đang và sẽ tiếp tục ươm những mầm non tương lai của đất nước được bay cao, bay xa và thành đạt trên đường đời rộng mở. Để cùng hòa chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỉ niệm 39 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam, sáng nay  ngày 19/11/2021 trường Mầm non Họa Mi tổ chức lễ kỉ niệm “Ngày Nhà giáo Việt Nam” 20/11.

Đây là hoạt đông thường niên của các nhà trường nói chung, trường Mầm non Họa Mi nói riêng để tri ân các đồng chí đã và đang hoạt động trong ngành, trong nhà trường.

Mở đầu Cô giáo Nguyễn Thanh Hằng, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên có đôi lời phát biểu ôn lại kỉ niệm “Ngày Nhà giáo Việt Nam”.

Tiếp theo là lời phát biểu của nhà giáo Nguyễn Thị Lệ- nguyên hiệu trưởng trường mầm non Họa Mi đại diện cho các đồng chí cựu giáo chức trong nhà trường đã có lời phát biểu, cảm ơn  bày tỏ niềm xúc động khi được nhận những món quà nhỏ nhưng chứa đầy niềm biết ơn, yêu thương của các thế hệ đàn em của mình.

Bà Lê Ngọc Thủy – Đại diện cho hội cha mẹ học sinh nhà trường có đôi lời phát biểu chúc mừng nhà trường và vô cùng xúc động khi được nghe những lời chúc, những bài hát thay lời chúc của các bé Đỗ Lê Mỹ Linh (lớp MGL A1) và bé Nam Anh ( lớp MGL A2) đã gửi đến các cô, các bác nhân dịp lễ trang trọng này.

Các cô giáo trường Mầm non Họa Mi vô cùng cảm động khi được nghe những tâm sự, lời chúc gửi gắm sự yêu thương, chia sẻ của các "chàng rể Họa Mi", những bờ vai vững chãi luôn bên mình trong những thăng trầm của đời, của nghề do anh Phạm Quốc Hiển đại diện gửi đến.

Đây cũng là dịp để CB-GV-NV trường Mầm non Họa Mi nhìn lại chặng đường năm học 2020-2021, một chặng đường khó khăn do học sinh phải tạm nghỉ tại nhà do dịch Covid nhưng vô cùng tự hào vì đã được nhận danh hiệu " Tập thể LĐTT xuất sắc cấp thành phố " do Sở GD&ĐT Hà Nội trao tặng. Nhà trường có 2 đồng chí đã đạt danh hiệu " Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở" và 45 đồng chí đạt danh hiệu "Lao động tiên tiến cấp cơ sở" do UBND quận Ba Đình tặng.

Và không thể không nhắc đến các tiết mục văn nghệ xuất sắc của các cô giáo nhà trường gửi đến hội nghị. Từ những tiết mục tình cảm mang niềm tự hào về nghề cho đến những tiết mục vô cùng vui vẻ, hài hươc làm cho hội nghị thêm màu sắc.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày lễ trọng đại này.

Đồng chí Đỗ Thị Bá Minh- Chủ tịch CĐ nhà trường lên dẫn chương trình.

Đảm bảo dãn cách và các qui định về phòng chống dịch.

Danh hiệu " Tập thể LĐTT xuất sắc cấp thành phố " do Sở GD&ĐT Hà Nội trao tặng.

Danh hiệu " Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở" của cô giáo Trần Thị Anh Văn và Đỗ Thị Bá Minh.

Cô giáo trẻ Vũ Thị Thoa với giải "Ươm mầm sáng tạo" của thành phố trong kì thi "Kỹ năng CNTT"

Đại diện tổ chuyên môn dạy lên nhận Giấy khen Lao động tiên tiến cấp cơ sở.

Đại diện tổ chuyên môn Nuôi và tổ Văn phòng lên nhận Giấy khen Lao động tiên tiến cấp cơ sở.

Trao Kỉ niệm chương " Vì sự nghiêp giáo dục" cho cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền và Phạm Thị Thu Thủy.

Tổ chức trao quà sinh nhật cho các đồng chí sinh trong tháng 11.

Khối Mẫu giáo tặng hoa chúc mừng

Bé Nam Anh lớp MGL A4 với bài hát chúc mừng các cô giáo.

Bà Lê Ngọc Thủy - đại diện Ban PH trường lê có lời chúc mừng và tiết mục " Cô và Mẹ" của Bé Đỗ Lê Mỹ Linh lớp A 1 cùng bố của mình.

Video của Lễ Kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo VN  nhấn xem (tại đây)

Tác giả: Trần Thị Anh Văn