Cho cha mẹ

Trang chủ Cho cha mẹ

Bé dã ngoại thật vui

22/04/2024
Một ngày thời tiết đẹp, bước ra ngoài lớp học thoải mái chơi đùa cùng bạn bè, các bé lớp A3 đã có chuyến đi vui vẻ - nhiều kỷ niệm tại công viên Thành Công – trong địa bàn trường ngày 19/4 vừa qua.

Hoạt động dã ngoại ngoài trời là một hoạt động vô cùng lí thú, bổ ích và ý nghĩa với các bé nầm non. Tham gia hoạt động các bé không những được thỏa sức vui chơi mà còn được củng cố kiến thức, được hòa mình vào thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, được tìm hiểu thế giới xung quanh trẻ, mà còn được học thêm nhiều kỹ năng sống, giúp cho các bé có thêm hứng khởi cho những ngày học tập tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại buổi dã ngoại!

Kết thúc chuyến đi chắc hẳn các bé sẽ còn đọng lại những kí ức tuyệt vời không thể nào quên. Hy vọng rằng sẽ góp phần nào trang bị cho các con có những hành trang trong cuộc sống hàng ngày cũng như tạo sự tự tin chuẩn bị bước vào lớp 1.

Nguyễn Thị Ngân Anh
Dữ liệu Trường MN Họa Mi