Cho cha mẹ

Trang chủ Cho cha mẹ

Ngày đầu tiên trở lại trường của các bé trường Mầm non Họa Mi

11/05/2020
Sau hơn 3 tháng phải nghỉ ở nhà vì dịch Covid, hôm nay là ngày đầu tiên các con học sinh trường MN Họa Mi được trở lại trường học của mình rồi đấy. Cùng xem các hoạt động của các con ở trường trong ngày đầu tiên như thế nào nhé!.

Sau hơn 3 tháng phải nghỉ ở nhà vì dịch Covid, hôm nay là ngày đầu tiên các con học sinh trường MN Họa Mi được trở lại trường học của mình rồi đấy. Vui thật là vui, các anh chị khối mẫu giáo lớn và nhỡ hồ hởi gặp nhau sau nhiều ngày nghỉ dich. Tuy nhiện một số em bé lớp nhà trẻ 2-3 tuổi và mẫu giáo bé 3-4 tuổi vẫn còn bịn rịn không nỡ rời xa bố mẹ, có bé còn khóc cơ đấy khiến bố mẹ cũng cảm thấy lo lắng khi chia tay. Có một số phụ huynh còn băn khoăn liệu làm thế nào để đảm bảo an toàn vệ sinh cho các con khi ở trường trong thời điểm nguy cơ bệnh dịch Covid vẫn còn đang có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay.

Cùng xem các hoạt động của các con ở trường trong ngày đầu tiên như thế nào nhé!.Chắc rằng với những hình ảnh sau sẽ giúp bố mẹ yên tâm hơn khi cho các con trở lại trường.

Quang cảnh nhà trường vệ sinh sạch sẽ, phân luồng lối đi đảm bảo thông thoáng,không tập trung phụ huynh và học sinh.

Quang cảnh nhà trường vệ sinh sạch sẽ, phân luồng lối đi đảm bảo thông thoáng,không tập trung đông phụ huynh và học sinh.

Đo thân nhiệt và ghi chép theo dõi nhiệt độ của trẻ.

Rửa tay diệt khuẩn trước khi vào lớp.

Chào cờ và thể dục dân vũ buổi sáng đầu tuần.

Giờ học của bé.

Hoạt động chơi nhóm.