Trang chủ Chương trình

Cô giáo Vũ Thị Thoa - giáo viên trường Mầm non Họa Mi đã giành giải cao trong cuộc thi Kỹ năng Công nghệ thông tin cấp thành phố năm 2024.

05/05/2024
Trường Mầm non Họa Mi rất tự hào được chúc mừng cô giáo Vũ Thị Thoa đã xuất sắc giành Giải Nhì cuộc thi Kỹ năng Công nghệ thông tin cấp thành phố năm 2024.

Ngày 4/5 và 5/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Ngày hội công nghệ thông tin (CNTT) và STEM năm 2024 tại trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (quận Hà Đông) với chủ đề “ Đẩy mạnh chuyển đổi số và giáo dục STEM trong nghành GD&ĐT theo định hướng giáo dục thông minh”.

Tham dự Ngày hội CNTT và STEM ngành Giáo dục Thủ đô năm 2024, Ngành giáo dục và đào tạo quận Ba Đình đã thiết kế gian trưng bày với nhiều sản phẩm khoa học, bài giảng điện tử, và dự thi STEM/STEAM được trình bày ấn tượng

Phần thi Kỹ năng CNTT dành cho giáo viên đã có 172 giáo viên đạt giải khắp 30 quận huyện thuộc Thành phố Hà Nội và thật vinh dự cô giáo Vũ Thị Thoa, giáo viên trường Mầm Non Họa Mi đã đạt giải Nhì.

Cô giáo Vũ Thị Thoa là một giáo viên luôn tràn đầy nhiệt huyết, niềm đam mê với việc ứng dụng CNTT vào dạy học. Cô đã xây dựng nhiều bài giảng E-learning sáng tạo và được áp dụng hiệu quả trong công tác giảng dạy tại trường Mầm Non Họa Mi.

Đặc biệt cô đã tham dự kỳ thi kỹ năng CNTT do quận Ba Đình tổ chức và xuất sắc giành được giải Nhất với nội dung xây dựng bài giảng điện tử E-learning. Cô giáo Vũ Thị Thoa đã trở thành một trong hai gương mặt sáng giá đại diện cho cấp học mầm non Quận Ba Đình tiếp tục tham dự kỳ thi " Kỹ năng CNTT cấp Thành phố" . Và một lần nữa cô giáo Vũ Thị Thoa lại đem về vinh quang cho trường Mầm non Họa Mi nói riêng và ngành GDĐT quận Ba Đình nói chung kết quả thật rực rỡ - Đó là giải nhì cấp Thành phố trong hội thi Kỹ năng CNTT.

Kết quả mà cô Thoa đạt được cũng chính là minh chứng rõ nét cho sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo trong trường Mầm Nọn Họa Mi nói riêng và của quận Ba Đình nói chung.

Không chỉ xuất sắc ở trong những cuộc thi, mà cô Thoa còn giúp các giáo viên trong nhà trường cùng tìm hiểu kiến thức Tin học và công nghệ thông tin, ứng dụng hiệu quả trong việc thiết kế bài giảng điện tử E-learning và ứng dụng CNTT trong công tác giảng dạy.

Đây là niềm tự hào của trường Mầm non Họa Mi khi có một giáo viên trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết !

Nguyễn Thị Hồng Linh