Trang chủ Chương trình

Kê hoạch thực hiện chương trình giáo dục - tuần từ 3/1 đến 7/1/2022

04/01/2022
Năm mới 2022i đã bắt đầu, kính mong cha mẹ trẻ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ tại gia đình trong thời gian tạm dừng đến trường do nghỉ dịch bệnh bằng việc tăng cường các hoạt động tương tác, hướng dẫn trẻ trong các video tổ chức các hoạt động giáo dục do các cô giáo trường Mầm non Họa Mi đã tâm huyết xây dựng nên.

Kính chúc quí vị phụ huynh cùng gia đình năm mới Bình an- Vui vẻ, các con của chúng ta Khỏe mạnh- Hồn nhiên và Vui tươi.

Kính gửi đến quí vị phụ huynh thời khóa biểu các hoạt động giáo dục của các khối lớp trong nhà trường tuần từ 3/1 đến 7/1/2022.

KHỐI MẪU GIÁO LỚN 5-6 TUỔI

KHỐI MẪU GIÁO NHỠ 4-5 TUỔI