Trang chủ Chương trình

Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và chia tay các bạn 5-6 tuổi của trường Mầm non Họa Mi

26/05/2023

Sáng ngày 24/5/2023, trường Mầm non Họa Mi tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023 và lễ ra trường cho các bạn Mẫu giáo 5-6 tuổi. Buổi lễ được diễn ra rất trang trọng với các tiêt mục văn nghệ thật đặc sắc. Mở đầu là tiết mục Aerobic của các bạn mẫu giáo lớn thật khỏe khoắn và sôi động. Tiếp đó là các bạn khối mẫu giáo nhỡ với tiết mục múa Tây nguyên uyển chuyển và điêu luyện. Trên nền nhạc hào hùng của bài hát“ Dòng máu lạc hồng” các đường quyền đẹp mắt của các bé mẫu giáo nhỡ trông thật khỏe khoắn.

C:\Users\PC-HOME\Downloads\TDNĐ.jpg

Tiết mục Aerobic – Các bạn Mẫu giáo Lớn

C:\Users\PC-HOME\Downloads\Tây nguyên.jpg

Tiết mục múa Tây Nguyên – Các bạn Mẫu giáo Nhỡ

C:\Users\PC-HOME\Downloads\TNguyeen.jpg

C:\Users\PC-HOME\Downloads\võ 1.jpg

Tiết mục Võ thuật – các bạn Mẫu giáo Nhỡ

Trong buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thanh Hằng – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và điểm lại các thành tích đạt được của cô và trò trường Mầm non Họa Mi trong nặm học 2022-2023. Năm học vừa qua, cô và trò đã đạt được những thành tích đáng tự hào, góp phần vào thành công chung của nhà trường. Các cô giáo đã nỗ lực không ngừng trong công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ. Đặc biệt có nhiều đổi mới sáng tạo trong tổ chức các hoạt động giáo dục. Điều đó được thể hiện rõ qua các thành tích: Giáo viên đạt giải xuất sắc hội thi “Giáo viên giỏi” cấp Quận và giải nhì cấp Thành phố. Các con học sinh đạt giải nhất toàn đoàn trong cuộc thi “ Aerobic”, giải nhì cuộc thi “Chúng cháu vui khỏe” do quận Ba Đình tổ chức. Để đạt được thành công này không thể không kể đến sự động viên kịp thời, hỗ trợ tích cực của các bậc cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm sóc - nuôi dưỡng và giáo dục trẻ suốt năm học qua.

C:\Users\PC-HOME\Downloads\HT phát biểu.jpg

Cô giáo Nguyễn Thanh Hằng – Hiệu trưởng phát biểu về thành tích của nhà trường

Khi có tiếng ve sầu, có màu đỏ của Hoa phượng là lúc báo hiệu mùa hè đã đến. Đây cũng là lúc các bạn MG 5-6 tuổi chia tay với mái trường mầm non thân yêu. Nơi các bạn đã được học tập, vui chơi và ngập tràn tình yêu thương chăm sóc, dạy dỗ của các cô giáo. Nơi đã ghi lại nhiều kỷ niệm tuổi thơ vui vẻ của các bạn dưới mái trường mầm non Họa Mi.

Trong khoảnh khắc đầy ý nghĩa và xúc động, cô giáo hiệu trưởng đã trao tặng giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục trẻ 5 tuổi cho các bạn MG lớn và quà Tết Thiếu nhi 1/6 cho tất cả học sinh toàn trường. Bên cạnh đó là những lời dặn dò gần gũi, yêu thương của cô đối với các bạn 5-6 tuổi khi bước sang 1 ngồi trường mới - đó là ngôi trường tiểu học. Cô Hiệu trưởng đã thay mặt các cô giáo, các bác nhân viên của trường chúc các con luôn mạnh khỏe, tự tin, học tập tốt để trở thành “Cháu ngoan Bác Hồ”.

C:\Users\PC-HOME\Downloads\trao giấy chứng nhận.jpg

Các bạn lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi nhận giấy chứng nhận và quà 1/6

C:\Users\PC-HOME\Downloads\Phát quà cho HS.jpg

Các bạn mẫu giáo 4-5 tuổi nhận quà 1/6

Biểu lễ tổng kết năm học 2022-2023 của trường mầm non Họa Mi đã kết thúc trong niềm vui và tiếng hát vang của cô và trò với bài hát truyền thống: Trường Họa Mi của em”

Mùa hè đã đến, cô Hiệu trưởng – Nguyễn Thanh Hằng dành nhiều lời chúc yêu thương đối với HS, PH và toàn thể CB, GV, NV nhà trường.

Chúc tất cả các con có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, thật bổ ích và lý thú.

Chúc toàn thể CB, GV, NV có một sức khỏe tốt để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Chúc các bậc cha mẹ học sinh luôn hạnh phúc và sẵn sàng đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.

Trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Thị Bích Ngọc