Trang chủ Chương trình

Những hoạt động tri ân kỉ niệm ngày Thương binh – liệt sĩ của trường mầm non Họa Mi

27/07/2023
Ngày 27 tháng 07 hàng năm là ngày nhân dân cả nước cùng nhớ về các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh đã chiến đấu vì độc lập tự do, vì sự bình yên cho Tổ Quốc ngày hôm nay. Sống trong cảnh hòa bình, được cất tiếng hát ca sẽ không quên dưới chân mình thấm đẫm mồ hôi, xương máu của cha anh đi trước.

Cùng nhân dân cả nước, Trường Mầm non Họa Mi cũng có những cá nhân cũng như tập thể tham gia vào các hoạt động Tri ân ngày 27/07.

Ban giám hiệu cũng như công đoàn trường Mầm non Họa Mi luôn ghi nhận và tri ân tới những anh hùng – liệt sĩ đã ngã xuống cũng như cha mẹ của CBGVCNV trong trường là thương binh – liệt sĩ bằng cách gửi món quà mang ý nghĩa tinh thần và vật chất để động viên tới gia đình.

Thay mặt toàn trường, Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, đại diện ban thanh tra và chi đoàn đã thăm hỏi, tặng quà gia đình đồng chí Lưu Thị Hương – là giáo viên trường Mầm non Họa Mi – là con của liệt sĩ Lưu Văn Tước. Chúc cho gia đình đồng chí thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Nhân ngày 27/7 – Ngày thương binh – liệt sĩ, bậc con cháu chúng con xin kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn với những vị anh hùng, những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các bác thương binh đã cống hiến tuổi xuân vì độc lập nước nhà.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường – Trưởng ban Thanh tra Nhân Dân trường mầm non Họa Mi cùng với nhóm Thiện nguyện mùa thu đã có rất nhiều hoạt động đến với các nghĩa trang Anh hùng – liệt sĩ, cũng như tới thăm các trung tâm điều dưỡng thương binh để tặng quà – tri ân tới những người con vì Tổ Quốc.

Thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ: Anh Sơn, Đô Lương, Truông Bồn TP Vinh – Nghệ An

Dâng hương tại tượng đài Bắc Sơn và nghĩa trang TP Hà Nội (Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội)

Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt- Giáo viên trường Mầm non Hoạ Mi dâng những nén hương tới các anh hùng liệt sĩ tại khu nghĩa trang liệt sĩ quốc gia.

Một số hình ảnh tri ân nhân ngày 27/07 của CB-GV-NV trường Mầm non Họa Mi.

Xin được gửi lời chúc tốt đẹp tới những bác thương binh, chúc các bác luôn có cuộc sống ổn định và được đền đáp xứng đáng khi đã cống hiến tuổi thanh xuân cho Tổ Quốc. Kinh chúc các mẹ Việt Nam anh hùng luôn mạnh khỏe.

Trần Hồng Điệp