Trang chủ Chương trình

Trường Mầm non Họa Mi chào đón tân Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bách Chiến

28/06/2023
Căn cứ Quyết định số 1081 ngày 02/06/2023 của UBND Quận Ba Đình về công tác cán bộ, ngày 28/6/2023, trường Mầm non Họa Mi tổ chức lễ đón đồng chí Nguyễn Thị Bách Chiến về làm Hiệu trưởng nhà trường, thay cho đồng chí Nguyễn Thanh Hằng đã được điều động sang làm Hiệu trưởng trường Mẫu giáo số 5 – Ngọc Hà.

Đ.c Phạm Thị Diễm- Phó Chủ tịch UBND Quận Ba Đình trao quyết định cho các đ.c Hiệu trưởng trong đợt bổ nhiệm luân chuyển tháng 6/2023.

Tại lễ đón, nhà trường vô cùng vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh Hằng - Bí thư Chi bộ, nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Họa Mi toàn thể các cán bộ, viên chức trong trường. Trong không khí trọng thị của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hằng đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng trường Mầm non Họa Mi cho đồng chí Nguyễn Thị Bách Chiến. Khắp hội trường vang lên tiếng vỗ tay rộn ràng và những ánh mắt tràn đầy niềm tin dành cho Tân hiệu trưởng mới Nguyễn Thị Bách Chiến. Trong bài phát biểu gặp gỡ, đồng chí Nguyễn Thị Bách Chiến cũng đã bày tỏ niềm vui và những tâm tư trước tình cảm của tập thể  nhà trường dành cho đồng chí. Qua lời phát biểu ngắn gọn, nhưng toàn thể cán bộ giáo viên đều cảm nhận được sự chân tình, phong thái làm việc chuyên nghiệp  cũng như tâm huyết của đồng chí tân Hiệu trưởng trong việc duy trì thành tích, phát huy truyền thống của nhà trường và dẫn dắt nhà trường tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong thời gian tới. Đồng chí Trần Anh Văn, Phó Bí thư Chi bộ kiêm Phó Hiệu trưởng đã thay mặt nhà trường giới thiệu các ban ngành, đoàn thể trong nhà trường cho đồng chí tân Hiệu trưởng. Buổi gặp mặt chào đón  đã thật sự để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với mọi thành viên trong nhà trường cũng như đồng chí Tân Hiệu trưởng, để  bắt đầu những ngày tháng công tác mới với nhiệm vụ mới, phấn khởi và đầy lạc quan.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Thanh Hằng - Bí thư Chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường đọc và trao quyết định cho
đ/c tân Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bách Chiến

BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng đ/c Tân Hiệu trưởng

Đ/c Nguyễn Thị Bách Chiến – tân Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Đ/c Nguyễn Thị Bách Chiến tặng hoa cho đ/c Nguyễn Thanh Hằng