Trang chủ Giới thiệu

Ấn tượng với bữa tiệc đón Giáng sinh lớp B1

24/12/2023
Lễ hội Noel đã tràn ngập không khí ấm áp và phấn khích tại trường mầm non Họa Mi, đặc biệt là tại lớp B1, nơi các bé tận hưởng một chương trình vui đón Giáng sinh vô cùng ấn tượng. Sự kiện được tổ chức với nhiều hoạt động sôi động và ý nghĩa, giúp tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho các bé.

Chương trình bắt đầu bằng một tiết mục nhảy sôi động, khi các bé lớp B1 tự tin nhảy theo bản nhạc "We Wish You a Merry Christmas." Đèn sáng rực rỡ, âm nhạc hòa quyện với tinh thần hân hoan, tạo nên một bầu không khí tràn ngập niềm vui và sự hồ hởi.

Sau màn nhảy sôi động, cô giáo Thanh Huyền xuất hiện với tiết mục ảo thuật đặc sắc. Bằng những màn biểu diễn ảo thuật tuyệt vời: chiếc đũa thần kỳ, chiếc cốc ma thuật, truyện tranh ảo diệu, xúc sắc tàng hình… cô giáo đã mang lại tiếng cười và sự kinh ngạc, gây ấn tượng vô cùng sâu sắc cho các bé.

Chương trình tiếp tục với một phần vô cùng hấp dẫn - gameshow "Đố vui." Các bé được tham gia trực tiếp trên màn hình tương tác. Cô giáo Thanh Huyền đã thiết kế trò chơi, đặt ra những câu hỏi vui nhộn liên quan đến chủ đề Giáng sinh. Các bé vô cùng hồi hộp, thể hiện sự nhanh trí và đầy sự hào hứng tham gia vào trò chơi thú vị này.

Không thể thiếu trong mọi bữa tiệc Giáng sinh, ông già Noel đã đến thăm lớp B1. Mặc trang phục truyền thống, ông già Noel mang theo túi quà tặng đầy bí mật. Mỗi em nhỏ đều háo hức nhận quà từ ông già Noel và chúc mừng nhau với niềm vui tràn đầy.

Cuối cùng, chương trình kết thúc bằng một bữa tiệc nhẹ để các bé liên hoan chào đón Giáng sinh. Các em được thưởng thức những món tráng miệng ngon lành và tham gia vào các hoạt động nhóm vui nhộn. Không khí trở nên ấm cúng, tình thân thắm thiết khiến mỗi em đều cảm thấy yêu thương và hạnh phúc.

Chương trình vui đón Giáng sinh tại lớp B1 Trường Mầm non Họa Mi không chỉ là một dịp để các bé hòa mình vào không khí lễ hội mà còn là cơ hội để cả lớp tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ, gắn kết tình đồng môn và tạo ra những nụ cười trẻ thơ đong đầy niềm hạnh phúc.

Sau đây là những hình ảnh về bữa tiệc đón Giáng sinh ấn tượng này. Mời các bạn cùng xem:

Video đón Giáng sinh lớp B1:

Nguyễn Thị Thanh Huyền C