Trang chủ Giới thiệu

Bé làm quen với hoạt động yoga

22/03/2023
Giáo viên đã rất mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học thông qua đề tài “Yoga con vật”, chủ động tìm tòi, nghiên cứu những đề tài – chủ đề mới mẻ, đổi mới các cách thức dạy học giúp các bạn nhỏ không bị nhàm chán

Bé làm quen với hoạt động Yoga

Tại trường mầm non, giáo viên thường xuyên tham gia các hoạt động chuyên môn như Hội giảng, sinh hoạt chuyên đề, kiểm tra chuyên môn… Đây là những hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt trong nhà trường, nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên và giúp trẻ có nhiều hoạt động học tập tốt, hiệu quả, hướng tới đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất cho trẻ.

Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, với tâm huyết và lòng yêu nghề, các thầy cô giáo đã tạo ra những sân chơi, những hoạt động bổ ích và tạo ra những dấu ấn đặc biệt, để giáo viên và các con cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Trong tiết dạy, giáo viên đã rất nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học thông qua đề tài “Yoga con vật”. Giáo viên chủ động tìm tòi, nghiên cứu những đề tài – chủ đề mới mẻ, đổi mới các cách thức dạy học giúp các bạn nhỏ không bị nhàm chán. Trẻ cũng tỏ ra đặc biệt hào hứng với các giờ học, thể hiện được sự mạnh danh, tự tin và có hiệu quả. Từng bước cho thấy sự nhập cuộc và tiến bộ trong phương pháp học mới. Để chuẩn bị cho tiết dạy, giáo viên đã phải tìm kiếm các tài liệu về nguồn gốc của Yoga và nghiên cứu, lựa chọn nội dung phù hợp với lứa tuổi, lên kế hoạch để giảng dạy nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Trần Hồng Điệp