Trang chủ Giới thiệu

Các bé MGL A3 vui vẻ, háo hức dự “Tiệc Buffet chào năm mới 2024”.

03/01/2024
Sắc xuân đang rộn ràng trên khắp mọi nẻo đường, trong không khí se lạnh của những ngày mùa động cuối năm. Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón năm mới 2024, trưa ngày 29/12/2023 trường mầm non Họa Mi đã tổ chức tiệc buffet ngoài trời cho các bé.

Tiệc buffet đã trở nên quen thuộc và là một nét đẹp văn hóa ẩm thực mới trong cuộc sống hiện đại. Tiệc buffet là một trong những hình thức đổi mới tổ chức giờ ăn cho trẻ đã được nhà trường xây dựng kế hoạch ngay từ đầu năm học.

Thực đơn bữa tiệc buffet với nhiều mon ăn ngon và phù hợp với khẩu vị của các bé nhưng vẫn đảm bảo về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, thích thú của các bé với việc được lựa chọn các món ăn và ăn một cách ngon miệng. Tại buổi tiệc với sự háo hức, vui tươi hồn nhiên của trẻ thơ, trẻ được thỏa sức ăn những món ăn ngon theo sở thích của mình. Các món ăn được các bác nhà bếp cùng các cô giáo chuẩn bị - trang trí thật đẹp mắt nên đã được các bạn nhỏ lựa chọn và ăn hết xuất của mình. Bữa tiệc kết thúc để lại trong lòng các con nhiều kỷ niệm khó quên. Chúc các bé yêu một năm mới luôn khỏe ngoan, thông minh, học giỏi.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và phối hợp của Ban đại diện CMHS cùng với BGH nhà trường tổ chức cho các con một bữa tiệc buffet thật vui và ý nghĩa!

Sau đây là một số hình ảnh các bé lớp A3 trong buổi tiệc tất niên cùng toàn thể các con trong trường mầm non Họa Mi!

Nguyễn Thị Ngân Anh
Dữ liệu Trường MN Họa Mi