Trang chủ Giới thiệu

Chủ tịch LĐLĐ Quận đã đến thăm hỏi chúc Tết và tặng quà cho ĐV- NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán

03/02/2024
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, LĐLĐ quận phối hợp với công đoàn cơ sở tổ chức thăm và tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại nhà riêng và nơi làm việc.

Tết năm nay, LĐLĐ quận hỗ trợ cho 33 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mức 1.000.000đ/người và 01 phần quà bằng Voucher mua hàng hoặc quà bằng hiện vật trị giá 350.000đ/người. Trong đó, LĐLĐ quận lựa chọn 06 đoàn viên, người lao động để thăm và tặng quà trực tiếp tại nhà riêng và nơi làm việc. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động dịp Tết Nguyễn đán Giáp Thìn 2024 của LĐLĐ quận.

Chủ tịch LĐLĐ quận đã trực tiếp đến thăm hỏi động viên CĐV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cô giáo Hoàng Thị Tuyết Mai - Trường Mầm non Họa Mi,  rất phấn khởi khi được đón nhận những tình cảm, sự quan tâm của LĐLĐ quận. Đó chính là nguồn động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động có thêm động lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong công việc, góp phần xây dựng trường ngày càng phát triển.

Từ trái sang phải: Hiệu trưởng trường MN Họa Mi, Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận, Chị Mai, Chủ tịch LĐLĐ, CTCĐ trường MNHM

Với những việc làm ý nghĩa, thiết thực của mình, LĐLĐ quận Ba Đình mong muốn đoàn viên, người lao động của quận đón Tết cổ truyền vui vẻ, phấn khởi và đầm ấm.

Bùi Thị Thơ
Dữ liễu Trường MN Họa Mi