Trang chủ Giới thiệu

Cùng bé chăm sóc vườn cây của trường .

06/04/2023
Chăm sóc tưới nước, nhặt bỏ lá úa,lá già cho cây là công việc đơn giản nhưng nó lại mang một ý nghĩa hết sức to lớn đối với trẻ.

Việc làm đưa trẻ gần gũi với thiên nhiên hơn và thân thiện với môi trường sống hơn.Trẻ biết yêu thương bảo vệ cây xanh và đó cũng chính là giáo dục trẻ biết môi trường sống xanh - sạch - đẹp.

Gieo hành động – Gặt thói quen:

Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui: Đó là thông điệp mà các cô luôn hướng đến với trẻ khi tới trường,tới lớp.Đến lớp trẻ không những được học, được tìm hiểu những điều bổ ích và lí thú mà trẻ còn được các cô hướng dẫn, rèn kỹ năng làm cả những công việc nhỏ việc đơn giản mà trẻ vẫn thực hiện và làm hàng ngày. Sau đây là 1 số hình ảnh của các bạn nhỏ lớp C2 trường mầm non Họa Mi tham gia hoạt động”Chăm sóc  vườn cây của trường”. Một hoạt động nho nhỏ nhưng giúp trẻ biết thêm yêu thiên nhiên, yêu lao động và có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau để cùng nhau thực hiện nhiệm vụ được giao. Chúc các bạn nhỏ luôn có những hành động tốt,những thói quen tốt để phát triển một nhân cách tốt.

Trẻ biết yêu thương bảo vệ chăm sóc cây xanh đó cũng chính là giáo dục trẻ biết yêu môi trường sống: xanh - sạch - đẹp.

Bé chăm chỉ lau lá cây!

Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các con sau khi cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao.Chỉ với việc làm nhỏ mà giúp các con không những có ý thức,kỹ năng chăm sóc cây xanh mà còn giúp các con có thêm khả năng quan sát cũng như biết sống trách nhiệm hơn với những hành động nhỏ của mình ạ.

Nguyễn Thị Huyền