Trang chủ Giới thiệu

Góc nội trợ : Bé làm “Chanh đào ngâm đường phèn -mật ong”.

21/11/2023
Cha mẹ: Người thầy đầu tiên và suốt đời của con! Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các bé lớp A3 xin tôn vinh và tri ân cho những ai đang làm cha, làm mẹ, những người được coi là người thầy đầu tiên và suốt đời của con!

Hàng năm, cứ đến dịp 20/11, chúng ta lại bận bịu với những món quà tri ân đến các thầy cô giáo – những người đã và đang trang bị những kiến thức để ta tiếp cận với nền văn minh rộng lớn của nhân loại. Tuy nhiên ít ai có thể nhớ rằng, cha mẹ mới là người thầy đầu tiên, và họ cũng xứng đáng được tôn vinh trong ngày lễ đặc biệt này.
Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường mầm non Họa Mi nói chung và tập thể các bé lớp A3 nói riêng xin tôn vinh và tri ân cho những ai đang làm cha, làm mẹ, những người được coi là người thầy đầu tiên và suốt đời của con!
Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân ngày nhà giáo 20/11 của các bé lớp A3 hoạt động trải nghiệm “Bé làm chanh đào ngâm đường phèn -mật ong” là tình cảm ngọt ngào của các con thay ngàn lời tri ân gửi tới các bác BGH nhà trường, các cô giáo và bố mẹ - những người thầy - cô đầu tiên thân thương của mình!
Dưới đây là hình ảnh buổi trải nghiệm của các con:

Nguyễn Thị Ngân Anh
Dữ liệu Trường MN Họa Mi