Trang chủ Giới thiệu

Hoạt động : Gói hoa tặng bà, mẹ nhân ngày "Quốc tế Phụ nữ 8/3"

08/03/2024
Như chúng ta đã biết, ngày 8/3 là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với những người phụ nữ. Thế nhưng cần làm gì để cho các bé mầm non hiểu được tầm quan trọng của ngày đặc biệt này đối với các bà, các mẹ?

Ngoài những bài thơ, câu chuyện… hay những lời giảng trên lớp, chúng ta có thể truyền đạt ý nghĩa của ngày 8/3 thông qua việc tổ chức ngày 8/3 tại trường lớp mầm non để các bé có thể tự tay làm ra những món quà tặng, qua đó không chỉ giúp các bé thỏa sức sáng tạo, cũng như thể hiện được tình cảm của mình dành cho những người mà bé yêu thương nhất.

Để có một ngày 8/3 thật sự ý nghĩa, cô và trò ở lớp Mẫu giáo lớn A3 trường mầm non Họa Mi đã tổ chức và hướng dẫn cho các bé tự tay dùng giấy gói hoa để bó những bông hoa tươi xinh xắn về tặng bà, tặng mẹ, những người phụ nữ trong gia đình mà bé yêu thương.

Nguyễn Thị Ngân Anh
Dữ liệu Trường MN Họa Mi