Trang chủ Giới thiệu

Hoạt động ngoài trời của trẻ nhà trẻ dưới 36 tháng tuổi.

16/01/2024

Hoạt động ngoài trời của trẻ nhà trẻ dưới 36 tháng tuổi.

Hoạt động vui chơi ngoài trời tạo cho trẻ sự nhanh nhẹn ,hoạt bát và thích ứng với môi trường tự nhiên đồng thời giúp trẻ tự tin, mạnh dạn hơn trong cuộc sống. Hoạt động vui chơi là hoạt động chủ đạo trẻ lứa tuổi mầm non.Qua hoạt động chơi trẻ được học mà chơi, chơi mà học. Qua đó giúp trẻ dần phát triển trí tuệ, thể chất, tình cảm quan hệ xã hội và đó là nền tảng để phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ.

Thông qua các hoạt động ngoài trời trẻ phát huy được tính tích cực chủ động của mình. Đồng thời trẻ có được sự thoải mái,  dễ chịu khi được ra ngoài hít thở không khí trong lành của thiên nhiên xung quanh trẻ. Trong những giờ hoạt động ngoài trời, dưới sự hướng dẫn của các cô, các bé của Trường Mầm non Họa Mi luôn có cảm giác gần gũi, như được hòa mình cùng với thiên nhiên. Bên cạnh những trò chơi dân gian như: Chi chi chành chành,nu na nu nống … trẻ còn được chơi các trò chơi vận động như: Bắt bướm,Ô tô và chim sẻ……Ngoài ra trẻ được tự do chơi các trò chơi ngoài trời như chơi cầu trượt, xích đu,chơi nhà bóng,bé leo núi hay vẽ nguệch ngoạc trên sân khấu ngay tại chính ngôi trường của mình trong không khí trong lành và thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh vui chơi ngoài trời của các con lớp nhà trẻ D3 trường Mầm non Họa Mi.

Nguyễn Thị Huyền
Kho dữ liệu nhà trường