Trang chủ Giới thiệu

Kết nối yêu thương

07/03/2024
Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ngày 6/03/2024 khối mẫu giáo bé Trường Mầm non Họa Mi tổ chức chương trình “ Kết nối yêu thương” để các con được bày tỏ tình yêu, lòng biết ơn đối với bà, mẹ và các cô giáo - những người phụ nữ luôn yêu thương và tận tình chăm sóc cho các con.

Mở đầu chương trình chào mừng ngày 8/3 là các tiết mục văn nghệ với những bài hát múa vui tươi, đong đầy cảm xúc của các bé dành tặng cho bà, mẹ và cô giáo của mình. Đây chính là cho lời cảm ơn công sinh thành, chăm sóc, dạy dỗ các con hàng ngày tới các bà, các mẹ và cô giáo.

Múa “Mẹ hãy nắm chặt tay con” của các bé lớp C1.

C:\Users\WIN10\Downloads\z5226199176396_3c61621c6d7fdd268cd7d2d7e869bf8a.jpg

Múa “I Love My Mommy” của các bé lớp C1 và C2.

Xen kẽ giữa các tiết mục văn nghệ là các trò chơi vận động mang tính vui nhộn, gắn kết tình cảm của mẹ và con, của bà và cháu như: Tìm mẹ yêu, vượt chướng ngại vật và vũ điệu hóa đá... Qua những trò chơi, các bé được cùng chia sẻ, vui chơi và thể hiện tình cảm với người mà mình yêu quý nhất.

Trò chơi: Tìm mẹ yêu

Bên cạnh đó, chương trình “Kết nối yêu thương” còn tổ chức một chuỗi các hoạt động khác để các bé cùng bà và mẹ trải nghiệm, chia sẻ và trao cho nhau những tình cảm yêu thương. Ở khu check- in các bé có thể vui vẻ, thỏa thích tạo dáng cùng bà và mẹ để có những bức hình đẹp tuyệt vời ghi lại kỷ niệm đầy ý nghĩa vào ngày Quốc Tế Phụ nữ.

C:\Users\WIN10\Downloads\con thơm mẹ.jpg

Các bé cùng mẹ chụp ảnh kỷ niệm

Hoặc tới khu trải nghiệm spa các bé có cơ hội thể hiện tình cảm của mình đối với bà và mẹ. Tại khu trải nghiệm này, bà và mẹ lại được chăm sóc bởi những bàn tay nhỏ xíu của các bé qua thao tác đắp mặt nạ, mát xa tay cho bà và mẹ bằng thảo dược tự nhiên. Với hàng loạt các hoạt động vui chơi, trải nghiệm của các bé cùng bà và mẹ đã tạo nên bầu không khí vui tươi nhưng thật đầm ấm.

Cuối chương trình các bé cùng bà, mẹ, cô giáo và các bạn dự bữa tiệc ngọt trong tiếng cười giòn rã. Tất cả những lời chúc đong đầy cảm xúc, cử chỉ yêu thương, nụ cười hạnh phúc, ánh mắt trìu mến hay món quà nhỏ do tự tay các bé làm để tặng bà và mẹ đã mang lại ý nghĩa sâu sắc trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

C:\Users\WIN10\Downloads\mna.jpg

Bé rửa tay và đắp mặt nạ cho mẹ

C:\Users\WIN10\Downloads\11111.jpg

Bé tặng bà và mẹ món quà mà tự tay mình làm

Chương trình “Kết nối yêu thương” của khối MG bé trường Mầm non Họa Mi khép lại trong niềm vui hân hoan nhưng đong đầy cảm xúc của các bé với bà, mẹ và cô giáo. Một chuỗi các hoạt động đầy ý nghĩa cũng đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Qua đó, tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Đồng thời giáo dục trẻ biết quan tâm, chia sẻ, chăm sóc, yêu thương tới mọi người xung quanh mình.

Phụ huynh tặng hoa Ban giám hiệu và các cô giáo.

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ, trường Mầm non Họa Mi xin gửi tới các Bà, các Mẹ lời chúc Sức Khoẻ, Xinh Đẹp và Hạnh Phúc. Chúc các con học sinh thân yêu chăm ngoan, học giỏi và mãi là những bông hoa xinh đẹp, đáng yêu.

Nguyễn Thị Hồng Linh
Dữ liệu Trường MN Họa Mi