Trang chủ Giới thiệu

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Họa Mi với đồng chí Thạc sĩ: Nguyễn Thị Bích Ngọc.

14/10/2023
Ngày 11/10/2023, tại trường mầm non Họa Mi đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó hiệu trưởng trường Mầm non Họa Mi với đồng chí Thạc sĩ: Nguyễn Thị Bích Ngọc

Tới tham dự buổi lễ có:

• Đ/c Nguyễn Thị Bách Chiến: Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
  • Đ/c Trần Thị Anh Văn: Phó bí thư, Phó hiệu trưởng nhà trường.
  • Đ/c Trần Thị Thanh Loan: Chủ tịch công đoàn nhà trường.
  • Đ/c Nguyễn Thị Hường: Trưởng ban thanh tra.

Cùng các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, các đồng chí khối trưởng các khối và toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên trường Mầm non Họa Mi.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Trong chương trình buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Bách Chiến- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó hiệu trường nhà trường cho đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Đ/c Nguyễn Thị Bách Chiến – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó hiệu trường nhà trường cho đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Bách Chiến đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc. Đồng chí Bách Chiến cũng bày tỏ sự tin tưởng với năng lực công tác đã được chứng minh trong thời gian vừa qua cùng sự đoàn kết của Ban giám hiệu và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm Non Họa Mi đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà lãnh đạo tin tưởng giao cho.

Các đ/c trong cấp ủy Chi bộ tặng hoa và chúc mừng Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đ/c lãnh đạo Quận ủy, Phòng Giáo dục Quận Ba Đình, Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí bày tỏ sự quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với tập thể sư phạm thực hiện thành công chiến lược phát triển nhà trường, góp phần xây dựng trường Mầm Non Họa Mi ngày càng vững mạnh.

C:\Users\Admin\Desktop\chị ngọc.jpg

Đ/c Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Bích Ngọc phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Tập thể Giáo viên tăng hoa và chúc mừng Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Các đồng chí tổ nuôi dưỡng tặng hoa và chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Ban chấp hành công đoàn tặng hoa và chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Ban chấp hành Chi đoàn tặng hoa và chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Trần Thị Thùy Linh