Trang chủ Giới thiệu

Một ngày trải nghiệm đầy thú vị tại OHANA của các con học sinh trường Mầm non Họa Mi

01/11/2023
Người ta nói rằng, vui chơi là công việc của trẻ em – đó là điều chính xác. Vui chơi là cách trẻ em tìm hiểu về thế giới, tìm hiểu về bản thân của mình và các bạn khác. Đó chính là một phần của sự phát triển lành mạnh.

Hoạt động trải nghiệm tham quan dã ngoại có ý nghĩa rất lớn đối với trẻ mầm non. Ngày 31/10/2023 được sự đồng ý của phòng GD – ĐT quận Ba Đình, trường Mầm non Họa Mi và ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức cho các con học sinh tham quan khu trải nghiệm OHANA. Giúp các con phát triển hài hòa về thể chất và trí lực. Giúp các con có thêm hiểu biết về thế giới xung quanh, thêm yêu các loài vật, quí trọng sức lao động của người khác, tự lập cho chính bản thân mình.

Đoàn xe khởi hành lúc 8h00 từ trường Mầm non Họa Mi đưa các con đến với khu vui chơi trải nghiệm OHANA. Sự háo hức,vui tươi hiện rõ trên nét mặt ngây thơ,đáng yêu của các con. Tuyệt vời hơn nữa vì hôm nay cũng chính là ngày Halloween. Chúng mình hãy tìm hiểu nguồn gốc Halloween trong khu vườn với rất nhiều trò chơi thú vị nhé.

Chào mừng các con đến với khu trải nghiệm OHANA

Đi chơi vui quá các bạn ơi

Chúng mình được tự tay trang trí những chiếc mặt nạ để tham dự lễ hội hóa trang

Cùng nhau hóa trang thành những nhân vật ngộ nghĩnh nào.

Cùng tìm hiểu di tích lịch sử Thành Cổ Loa

Làm bánh Mochi bí ngô.

“Bắt Vịt” là trò chơi mà chúng mình thích nhất.

Bắn cung vui quá

Cùng tớ vớt những em cá nhé.

Trượt Zipline

Phi tiêu

Cùng mình múa sạp nhé

Hãy cố lên các bạn ơi.

Bowling ma quái

Rạp chiếu phim OHANA

Chương trình đố vui có thưởng trên sân khấu lễ hội hóa trang HALLOWEEN

Kết thúc một ngày trải nghiệm các con tạm biệt  OHANA để lên xe trở về trường. Thật là một ngày tràn đầy hạnh phúc với nhiều hoạt động thú vị bên cô và các bạn . Hẹn các con trong những hành trình khám phá mới nhé.

Trần Thị Thùy Linh