Trang chủ Giới thiệu

Một ngày vui ở trường MN Họa Mi – Ba Đình.

24/07/2023
Trong những ngày cuối tháng 7, trường MN Họa Mi lại càng vui hơn, rộn ràng hơn khi các bậc phụ huynh hân hoan, vui mừng đến trường nhận “Phiếu vào lớp” cho con em mình.

Ngày 24/7/2023, theo đúng kế hoạch tuyển sinh năm học 2023-2024, nhà trường sẽ phát “Phiếu vào lớp” cho các bậc phụ huynh đã đăng ký tuyển sinh thành công. Tại đây, hội đồng tuyển sinh nhà trường cũng đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết để đón tiếp các bậc phụ huynh đến trường.

Các đồng chí cán bộ, giáo viên trong hội đồng tuyển sinh của nhà trường đã hướng dẫn các bậc phụ huynh đến làm thủ tục nhận “Phiếu vào lớp” cho con theo thứ tự, một cách nhanh gọn và thuận tiện. Niềm vui của các bậc phụ huynh khi nhận được “Phiếu vào lớp” đã truyền sang cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Ai cũng vui vẻ, phấn khởi khiến cho không khí của buổi làm việc trở nên thoải mái, dễ chịu hơn trước cái nóng oi ả của mùa hè.

Trường MN Họa Mi sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm các con bởi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Họa Mi sẽ luôn chăm sóc dạy dỗ, yêu thương các bé như con, như cháu trong đại gia đình Họa Mi yêu thương.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày phát “Phiếu vào lớp”:

C:\Users\LopB1\Desktop\Picture2.png

C:\Users\LopB1\Desktop\Picture3.png

C:\Users\LopB1\Desktop\Picture4.png

C:\Users\LopB1\Desktop\Picture5.png

Trường Mầm non Họa Mi – Nơi chắp cánh những ước mơ bay cao, bay xa.

Kho dữ liệu trường MN Họa Mi