Trang chủ Giới thiệu

Niềm vui của phụ huynh trong những ngày đầu tuyển sinh trực tiếp năm học 2023-2024 tại trường Mầm non Hoạ Mi - Ba Đình.

16/07/2023
2028
Trong những ngày hè tháng 7, không khí tại trường MN Hoạ Mi đông vui, nhộn nhịp hơn vì không chỉ có cô và trẻ đến trường mà còn có rất đông các bậc phụ huynh trên địa bàn phường Thành Công đến trường để nộp hồ sơ tuyển sinh.

Căn cứ vào Kế hoạch của UBND quận Ba Đình về việc tuyển sinh vào các trường Mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2022-2023, trường MN Họa Mi tổ chức tuyển sinh trực tiếp năm học 2023-2024. Trong năm học này, nhà trường tuyển 120 học sinh của 4 lứa tuổi: mẫu giáo lớn (sinh năm 2018), mẫu giáo nhỡ (sinh năm 2019), mẫu giáo bé (sinh năm 2020), nhà trẻ (sinh năm 2021).

Trong những ngày đầu tuyển sinh trực tiếp, hội đồng tuyển sinh của nhà trường đã chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết để tiếp đón phụ huynh và các con học sinh. Nhà trường đã thực hiện đúng quy trình phân tuyến tuyển sinh do phòng Giáo dục quận, Ủy ban nhân dân quận phê duyệt.

C:\Users\Administrator\Desktop\Picture1.png

Tại đây, các bậc phụ huynh được các đồng chí cán bộ, giáo viên trong hội đồng tuyển sinh của nhà trường hướng dẫn thực hiện các thủ tục tuyển sinh theo đúng quy định, nhanh gọn và thuận tiện.

C:\Users\Administrator\Desktop\Picture2.png

C:\Users\Administrator\Desktop\Picture3.png

Trong bầu không khí vui vẻ, cởi mở và ấm áp, rất nhiều bậc phụ huynh đã chia sẻ, trao đổi với nhà trường về một số nội dung cụ thể của trẻ như: chế độ sinh hoạt, hoạt động học tập cũng như các đặc điểm nổi trội của trẻ.

C:\Users\Administrator\Desktop\Picture4.png

Trường MN Họa Mi sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm các con bởi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Họa Mi sẽ luôn chăm sóc dạy dỗ, yêu thương các bé như con, như cháu trong đại gia đình Họa Mi yêu thương.

Theo kế hoạch tuyển sinh của nhà trường, từ ngày 13/7/2023 đến ngày 17/7/2023, nhà trường sẽ tuyển sinh những trẻ đúng tuyến. Từ ngày 18/7/2023, nhà trường sẽ bắt đầu tuyển sinh trẻ trái tuyến.

Cô Anh Văn – Phó hiệu trưởng nhà trường trò chuyện cùng một bạn nhỏ đi cùng bố mẹ trong ngày tuyển sinh.

Phụ huynh ngồi chờ theo thứ tự khi đến tuyển sinh

Chúc mừng các bậc phụ huynh đã đăng ký tuyển sinh thành công!

Vũ Thị Thoa
Kho dữ liệu Trường Mầm non Họa Mi