Trang chủ Giới thiệu

Trường Mầm non Họa Mi- Ba Đình và trường Mầm non Đồng Thái- Ba Vì triển khai chương trình kết nghĩa giai đoạn 2022-2025

13/10/2023
Thực hiện Kế hoạch số 88/KHLP- GDĐT, ngày 02/02/2023 của phòng GDĐT quận Ba Đình, Trường Mầm non Họa Mi- Ba Đình và trường Mầm non Đồng Thái- Ba Vì đã có buổi giao lưu kết nghĩa “Nhà trường cùng chung tay phát triển, thầy cô cùng tham gia trách nhiệm”.

Tới tham dự buổi giao lưu, kết nghĩa có:

• Đ/c Nguyễn Thị Bách Chiến: Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường MN Họa Mi- Ba Đình.
  • Đ/c Phùng Thị Phương Thịnh: Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường MN Đồng Thái- Ba Vì.
  • Các đ/c đại diện BGH, Công Đoàn, giáo viên, nhân viên của hai nhà trường.

Trước sự có mặt chứng kiến của các bạn ngành và giáo viên, nhân viên của hai nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Bách Chiến và đ/c Phùng Thị Phương Thịnh đã kí cam kết “Nhà trường cùng chung tay phát triển, thầy cô cùng tham gia trách nhiệm” giai đoạn 2022-2025.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Bách Chiến đã thể hiện tinh thần sẵn sàng giao lưu, học hỏi và giúp đỡ trường bạn. Đồng chí Bách Chiến bày tỏ mong muốn sẽ xây dựng mối quan hệ kết nghĩa lâu dài, bền vững giữa hai nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Bách Chiến-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường MN Họa Mi phát biểu tại buổi lễ.

Đ/c hiệu trưởng trường MN Họa Mi và đc hiệu trưởng trường MN Đồng Thái kí cam kết “Nhà trường cùng chung tay phát triển, thầy cô cùng tham gia trách nhiệm” giai đoạn 2022-2025.

Về phía trường MN Đồng Thái, đc Phùng Thị Phương Thịnh cũng thể hiện mong muốn đươc giao lưu, kết nối, học hỏi và xây dựng mối quan hệ kết nghĩa giữa hai trường ngày càng bền chặt.

Đ/c Phùng Thị Phương Thịnh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường MN Đồng thái phát biểu tại buổi lễ.

Cũng trong khuôn khổ buổi giao lưu, cán bộ giáo viên của hai nhà trường đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi. Trường Mn Họa Mi mang đến tiết mục múa hát: “Yêu sao nghề giáo viên” với không khí tưng bừng sôi nổi. Cô giáo Nguyễn Thị Sang của trường MN Đồng Thái đã mang đến không khí cởi mở, thân tình qua bài hát “Ba Vì quê em”.

Buổi giao lưu kết thúc trong không khí thân tình, ấm áp giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên hai nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

Nguyễn Thị Thu
Dữ liệu Trường MN Họa Mi