Trang chủ Giới thiệu

Trường Mầm non Họa Mi đón đoàn sinh viên thực tập đợt 1 khóa 21 trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương

31/03/2023
Sáng thứ hai, ngày 27/3/2023 trường Mầm non Họa Mi tổ chức đón đoàn giáo sinh thực tập lần 1: Đoàn sinh viên lớp 21 MN - TA2 CĐSPTƯ của trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương về thực tập 5 tuần tại trường từ ngày 27/3- 28/4/2023. Đây là đợt thứ 3 trong năm học 2022-2023 trường MN Họa Mi đón các đoàn sinh viên về thực tập tại nhà trường.

Trong buổi gặp mặt có Ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên trực tiếp chỉ đạo thực tập, thày giáo trưởng đoàn thực tập và cùng với sự có mặt của 25 sinh viên trường CĐSPTƯ. Nhà giáo Nguyễn Thanh Hằng – Hiệu trưởng nhà trường đã có những tâm sự, chia sẻ về công việc cũng như tình hình thực tế của nhà trường để giúp các em sinh viên tin tưởng, yên tâm khi thực tập tại trường. Thầy giáo trưởng đoàn thực tập cũngcó đôi lời cảm ơn sự giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để các giáo sinh thực tập có cơ hội được trải nghiệm, được học tập và bồi dưỡng lòng yêu nghề, mến trẻ từng bước đi đầu tiên tại trường Mầm non Họa Mi - Ba Đình. Các cô giáo trường Mầm non Họa Mi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn chỉ đạo thực tập cũng mong muốn các em sinh viên trong thời gian thực tập nêu cao tinh thần tự giác, ý thức tổ chức kỷ luật, nỗ lực hết mình, lắng nghe, học hỏi thế hệ đi trước để lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế, có được kỹ năng tốt để hoàn thành xuất sắc đợt thực tập sư phạm tại trường.

Nguyễn Thi Dung