Trang chủ Giới thiệu

Trường Mầm Non Họa Mi đón đoàn sinh viên thực tập sư phạm lớp K70K năm học 2023 -2024

23/11/2023
Sáng ngày 22/11/2023, Trường Mầm non Họa Mi nhiệt liệt chào đón các em sinh viên thực hành kì I năm học 2023 – 2024 lớp K70K ( GDMN Sư phạm Tiếng Anh ) của trường Đại học Sư phạm Hà Nội về thực tập, kiến tập các nội dung chăm sóc - giáo dục trẻ mầm non tại nhà trường.

Đến dự với buổi gặp mặt có đại diện Ban giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn và các Giáo viên hướng dẫn thực tập, đặc biệt là sự có mặt của thầy giáo Nguyễn Mạnh Tuấn – Giảng viên, trường đoàn và 40 giáo sinh SP K70K trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, các em được đón nhận những tình cảm ấm áp của nhà trường qua giao lưu, trò chuyện và đặc biệt được cô giáo Trần Anh Văn - Hiệu phó nhà trường báo cáo tình hình thực tế về các hoạt động chuyên môn và chất lượng chăm sóc trẻ, giáo dục trẻ, chức năng nhiệm vụ của giáo viên hướng dẫn, sinh viên nhận nhiệm vụ thực tập... Cô hiệu phó mong muốn các em sinh viên trong thời gian thực tập tại trường luôn nghiêm túc và lĩnh hội được kiến thức, nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế, có được hành trang tốt để trở thành những giáo viên mầm non trong tương lai, mang trong mình niềm nhiệt huyết, tình yêu nghề mến trẻ. Chúc các em sinh viên hòa nhập nhanh, hoàn thành tốt đợt thực tập sư phạm tại trường.
       Đại diện cho đoàn thực tập, Thầy Nguyễn Mạnh Tuấn - Giảng viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội phát biểu, cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi để các giáo sinh thực tập có cơ hội được trải nghiệm, được học tập và làm việc tại môi trường sư phạm trường Mầm non Họa Mi. Cảm ơn nhà trường đã tổ chức đón đoàn TTSP trang trọng, chu đáo tạo cho các em giáo sinh sự gần gũi, bớt đi sự bỡ ngỡ khi đến thực tập.

Dưới đây là một số hình ảnh đón đoàn thực tập sư phạm tại trường

Bạch Hải Yến
Dữ liệu Trường MN Họa Mi