Trang chủ Giới thiệu

Trường Mầm non Họa Mi tổ chức Hội nghị đối thoại năm học 2023-2024 với chủ đề “ Một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục khi thực hiện thí điểm chương trình giáo dục Mầm non mới”

24/09/2023
Chiều ngày 21/8/2023, trường Mầm non Họa Mi tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường với giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh với chủ đề “ Một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục khi thực hiện thí điểm chương trình giáo dục Mầm non mới”, với tinh thần : cởi mở, dân chủ, đoàn kết, xây dựng.

Thực hiện Kế hoạch số 17- KH/MNHM, ngày 19/9/2023 của trường Mầm Non Họa Mi về việc tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại, chiều ngày 21/8/2023, trường Mầm non Họa Mi tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường với giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh với chủ đề “ Một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục khi thực hiện thí điểm chương trình giáo dục Mầm non mới”, với tinh thần : cởi mở, dân chủ, đoàn kết, xây dựng.

Về dự Hội nghị đối thoại có đồng chí Đặng Thị Hồng - Phó chủ tịch UBND phường Thành Công; đồng chí Đào Xuân Dụ - Bí thư Chi bộ cụm dân cư 12 - phường Thành Công; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và đại diện phụ huynh các lớp tới dự.

Hội nghị nhận được gần 40 câu hỏi thảo luận, đề xuất các vấn đề: sự khác biệt của chương trình GDMN mới, chế độ của đội ngũ khi triển khai thí điểm, học sinh có những cơ hội như thế nào? Và phương hướng phát triển chất lượng giáo dục của nhà trường.

Tại Hội nghị, với báo cáo đề dẫn của đồng chí Trần Thị Anh Văn- Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng đã làm sáng tỏ nhiều nội dung cho các câu hỏi về các biện pháp nâng cao về chất lượng giáo dục khi thực hiện thí điểm chương trình giáo dục Mầm non mới và 20 câu hỏi về chuyên môn.

Nội dung giới thiệu của đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- Phó Hiệu trưởng về cơ sở vật chất đã giải đáp được giải pháp về sử dụng cơ sở vật chất hiệu quả sau khi cải tạo đồng bộ đã đáp ứng được 11 câu hỏi của cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trước cơ sở vật chất, hệ thống các phòng chức năng sau khi được bàn giao công trình.

Đồng chí Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt những nét chính, cơ bản của việc thực hiện chương trình thí điểm. khái quát toàn bộ các giải pháp của nhà trường sẽ thực hiện trong năm để nằm cao chất lượng giáo dục toàn trường nói chung và hai lớp thực hiện thí điểm nói riêng.

Tại Hội nghị, phụ huynh cũng phát biểu về việc tin tưởng vào đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường, tin tưởng vào mọi hoạt động của nhà trường trong thời gian qua. Và nhận thấy việc thực hiện thí điểm chỉ diễn ra ở Mầm non Hoa Hướng Dương và Mầm non Họa Mi trên địa bàn quận là vinh dự, đi đầu, chắc chắn gặt hái được thành công.

Đồng chí Đào Xuân Dụ cũng phát biểu về việc nhân dân trên địa bàn luôn tin tưởng về đội ngũ, về trường Mầm non Họa Mi với nhiều thành tích xuất sắc. Khi trường được đầu tư cải tạo 56 tỷ sẽ là tiền đề để nhà trường bước sang một trang mới, luôn là địa chỉ tin cậy cho nhân dân trong việc nuôi dạy trẻ từ 18 tháng tuổi đến 60 tháng tuổi.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng cũng phát biểu: Ban giám hiệu nhà trường đặt mọi niềm tin vào đội ngũ giáo viên, nhân viên và phụ huynh cùng chung tay xây dựng và phát triển, triển khai chương trình thí điểm, nâng cao chất lượng giáo dục, không phụ niềm tin của các cấp lãnh đạo quận khi chọn trường Mầm non Hoạ Mi thực hiện chương trình thí điểm.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thị Bách Chiến- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Trần Thị Anh Văn- Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng trả lời các câu hỏi trong Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- Phó Hiệu trưởng trả lời về các câu hỏi về cơ sở vật chất trong nhà trường.

Đồng chí Đào Xuân Dụ- Bí thư chi bộ cụm dân cư 12- phường Thành Công phát biểu tại Hội nghị.

Nguyễn Thị Hồng Linh