Sự kiện

Buổi biểu diễn thời trang tại trường Mầm Non Họa Mi: Sân chơi duyên dáng và sáng tạo cho các bé.

02/01/2024
Trong khuôn khổ “Tuần lễ văn hóa đa sắc tộc” của trường Mầm non Họa Mi, các bé đã được tham dự buổi biểu diễn thời trang áo dài “Duyên dáng Việt Nam” và thời trang tự tạo do các cô giáo thiết kế từ các nguyên vật liệu tái chế với chủ đề “Nét đẹp Họa Mi” vô cùng ấn tượng. Buổi biểu diễn thời trang đã trở thành sân chơi duyên dáng và sáng tạo cho các bé.

Áo dài là biểu tượng của vẻ đẹp truyền thống Việt Nam. Mặc áo dài không chỉ là một trải nghiệm thời trang cho trẻ em mà còn là cách tuyệt vời để giáo dục và nuôi dưỡng tình yêu văn hóa truyền thống Việt Nam. Việc này không chỉ giúp trẻ phát triển sự tự tin mà còn là cách để kết nối thế hệ, truyền đạt giá trị văn hóa và lòng tự hào dân tộc. Việc các bé được mặc áo dài để trình diễn thời trang tại Trường Mầm Non Họa Mi đã tạo nên một buổi biểu diễn thời trang đặc sắc, vô cùng ấn tượng với khán giả. Những chiếc áo dài đa sắc màu của các bé đã làm cho không khí trở nên phấn khích và tràn đầy năng lượng tích cực. Sự duyên dáng, lịch lãm nhưng vẫn vô cùng đáng yêu của các bé đã khiến cho không gian trở nên ấm cúng và gần gũi với tinh thần truyền thống.Các bước đi nhẹ nhàng, đôi mắt long lanh và nụ cười tươi tắn, các bé trở thành những người mẫu nhí tài năng, khiến cho đông đảo khán giả không thể rời mắt.

Các bé lớp Nhà trẻ D1, D2, D3 được biểu diễn cùng các cô giáo

Bé Ngọc Anh – Lớp Mẫu giáo nhỡ B1

Bé Lâm Vũ – Lớp Mẫu giáo nhỡ B1

Bé Ngọc Hân – Lớp Mẫu giáo nhỡ B2

Bé Gia Hân – Lớp Mẫu giáo nhỡ B2

Bé Bảo Nam – Lớp Mẫu giáo nhỡ B3

Bé Khánh Ngân – Lớp Mẫu giáo Nhỡ B3

Người mẫu nhí Tú Anh – Lớp Mẫu giáo nhỡ B4

Bé Phương Nhi – Lớp Mẫu giáo nhỡ B4

Bé Hương Thảo – Lớp Mẫu giáo nhỡ B4

Bước vào phần thứ hai của buổi biểu diễn, các bé tiếp tục chinh phục khán giả bằng những trang phục thời trang độc đáo, được tạo ra từ các nguyên vật liệu tái chế. Các cô giáo tận dụng túi nilong, lõi giấy vệ sinh, báo, bìa cát tông, ống hút, cốc nhựa... để thiết kế nên những bộ trang phục sáng tạo và thân thiện với môi trường.Việc sử dụng nguyên vật liệu tái chế không chỉ giúp các bé nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường mà còn khuyến khích sự sáng tạo và linh hoạt trong tư duy của trẻ. Những chiếc váy, áo, và phụ kiện được tạo nên từ những vật liệu bình thường đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, thể hiện sự sáng tạo không ngừng của các cô giáo và các bé.

“Hoa đất” - Tuệ Lâm – Lớp B1 trình diễn

“Tre Việt Nam” – Khang Hưng lớp B1

“Quà vặt đường phố” – Hạo Nam – Lớp B2

“Chiếc cốc xinh xắn” – Tuệ Chi – Lớp B2

“Bông hồng huyền bí” – An Chi – Lớp B3

“Chiến binh La Mã” – Đức Lâm – Lớp B3

“Sắc màu tuổi thơ” – An Nhiên – Lớp B4

“Thổ dân da đỏ” – Anh Tuấn – Lớp B4

Với sự dẫn dắt duyên dáng của cô giáo Thanh Huyền – Lớp B1, cùng 150 người mẫu nhí đến từ các lớp Nhà trẻ - Mẫu giáo bé - Mẫu giáo nhỡ, buổi biểu diễn trở nên đặc sắc và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Trên sàn catwalk, các bé đã tỏa sáng và khẳng định bản thân, tạo nên những kí ức đáng nhớ trong hành trình trưởng thành của mỗi đứa trẻ tại ngôi trường Mầm non Họa Mi.

Nguyễn Thị Thanh Huyền C
Kho dữ liệu Trường Mầm non Họa Mi