Các bé lớp A4 cùng bố mẹ của mình tham dự buổi họp phụ huynh sơ kết học kỳ I

20/01/2024

Các bé lớp A4 cùng bố mẹ của mình tham dự buổi họp phụ huynh sơ kết học kỳ I

Những tia năng vàng ấm áp sưởi ấm nụ hoa đào , hoa mai hé nở báo hiệu mùa xuân đã về. Đến cùng với mùa xuân cũng là lúc ngành giáo dục tưng bừng đón nhận những thành tích học tập của tất cả học sinh trên cả nước trong học kỳ I. Hòa chung không khí đó các con lớp A4 cũng vui mừng chào đón các bố mẹ đến tham dự cuộc họp sơ kết học kỳ I năm học 2023-2024 tại lớp A4 trường mầm non Họa Mi.

Thành tích trong học kỳ I của các con được thể hiện qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các con biểu diễn gửi tặng tới các bố mẹ. Ngắm nhìn những khuôn mặt tươi cười , hớn hở thể hiện sự mạnh dạn , tự tin của các con. Từng động tác nhảy của các bạn gái trong khúc nhạc sôi động của bài “ Cherry, cherry lady “ hay các bạn trai với bài múa hiện đại “ Nàng xuân “. Cả lớp trong bộ trang phục áo dài truyền thống rực rỡ sắc màu hát vang bài hát “ Chúc Tết “ với mong muốn gửi tặng tới ông bà , bố mẹ của mình những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày xuân mới .

Không những thế các con còn được thể hiện những thành tích học tập của mình qua hoạt động “ Đôi bàn tay yêu thương “. Các con xem clip cảm nhận tình yêu thương của bố mẹ , ông bà dành cho các con qua đôi bàn tay làm bao nhiêu việc từ khi còn trong bụng mẹ, khi chào đời, khi chập chững những bước chân đầu tiên cho đến khi bố mẹ dắt tay đưa con tới trường …Sau đó các con đã thể hiện tình yêu của mình bằng đôi bàn tay nhỏ bé qua các hành động xoa bóp vai, những cái ôm, những nụ hôn. Hay tham gia trò chơi cùng với các bố mẹ bịt mát tìm đôi tay của bố, mẹ, ông, bà…Rồi cuối cùng là tự tay vắt cam pha mời ông bà, bố mẹ của mình những cốc nước cam ngọt ngào tình yêu. Ngắm nhìn những khuôn mặt ánh ngời niềm vui và hạnh phúc của bố mẹ , ông, bà các con. Các cô giáo chúng tôi hiểu rằng tất cả các con lớp A4 đã đạt thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ I.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các bậc phụ huynh lớp mẫu giáo lớn A4 đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong mọi hoạt động của lớp. Giups cô trò chúng tôi hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra trong học ký I

Một số hình ảnh trong buổi họp

Nguyễn Thị Thanh Huyền
Kho dữ liệu của trường