Sự kiện

Chi bộ trường Mầm non Họa Mi tham gia Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng; Phong trào thi đua; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác quận sự quốc phòng năm 2023 và phát động thi đua năm 2024.

08/01/2024

Chi bộ trường Mầm non Họa Mi tham gia Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng; Phong trào thi đua; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác quận sự quốc phòng năm 2023 và phát động thi đua năm 2024.

Ngày 28/12/2023, Đảng ủy – UBND – UB.MTTQ phường Thành Công tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng; Phong trào thi đua; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác quận sự quốc phòng năm 2023 và phát động thi đua năm 2024.

Hội nghị diễn ra với tinh thần đoàn kết, nhất trí, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị trên tất cả các mặt công tác. Toàn bộ đảng viên đặt nhiều kỳ vọng vào những quyết sách đúng đắn, mạnh mẽ, phù hợp của Đảng để tiếp tục phát triển mạnh mẽ, bền vững.

Tham dự Hội nghị, về phía Quận ủy có đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy Ba Đình; đồng chí Hoàng Ngọc Sáu – UVTV – Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Phạm Thị Diễm – Quận ủy viên – Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình cùng các cấp ủy các Chi bộ trực thuộc và đại biểu khách mời là lãnh đạo các đơn vị, đại diện các tổ chức chính trị-xã hội.

Tại hội nghị, Chi bộ trường Mầm non Họa Mi vinh dự và tự hào được Đảng ủy phường công nhận là “Chi bộ bốn tốt năm 2023” và tặng Giấy khen “Tập thể Hoàn thành tốt nhiệm vụ”, được Chủ tịch UBND phường Thành Công tặng giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023”

06 Đảng viên trong Chi bộ trường Mầm non Họa Mi cũng được Đảng ủy phường Thành Công biểu dương, ghi nhận Đảng viên đã Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023.

Năm 2024, Chi bộ Mầm non Họa Mi tiếp tục bám sát các Nghị quyết, quy định, hướng dẫn mới của các cấp lãnh đạo để cụ thể hóa bằng các văn bản, chỉ đạo, tổ chức đảng thực hiện đảm bảo đúng chủ trương, định hướng.

Nguyễn Thị Hoa
Kho dữ liệu nhà trường