Cùng bé đón “Giáng sinh an lành” tại lớp mẫu giáo bé C3

23/12/2023
Noel 2023 – một mùa lễ hội thật tuyệt vời và thú vị đối với các bạn nhỏ lớp MGB C3 trường MN Họa Mi.

Noel là cơ hội để các con được thỏa thích với trí tưởng tượng bay bổng trong thế giới thần tiên huyền bí có ông già Noel trên tay đầy ắp những hộp quà dễ thương đến phát cho từng em nhỏ. Đó được xem là câu truyện cổ tích mà có lẽ bạn nào cũng từng nghe và ước ao được ông già Noel đến tặng quà. Và hôm nay các bạn lớp MGB C3 vui mừng đón nhận rất nhiều món quà từ ông Già Noel.

Để mùa Noel năm nay thật ý nghĩa với các con, các cô đã tổ chức cho các con tham gia nhiều hoạt động, với những tiết mục múa hát và những trò chơi thú vị, ngoài ra các con còn được tự tay làm bánh cây thông phủ sôcôla và liên hoan cùng các bạn.

Trần Thị Thùy Linh