Một nhân tố trẻ đầy tài năng của trường Mầm non Họa Mi, Ba Đình, Hà Nội

17/03/2024

Ngày 17/3/2024, tại trường THCS & THPT Phenikaa đã diễn ra kỳ thi “Kỹ năng CNTT cấp Thành phố năm 2024” dành cho giáo viên và nhân viên của các trường học trong địa bàn Thành phố Hà Nội. Cuộc thi là nơi quy tụ những giáo viên, nhân viên xuất sắc về lĩnh vực ứng dụng CNTT vào dạy học và quản lý nhà trường. Cô Vũ Thị Thoa là giáo viên tiêu biểu đại diện cho trường Mầm non Họa Mi vinh dự được tham gia kỳ thi này.

A person holding flowers in front of a building

Description automatically generatedA group of computers on a table

Cô giáo Vũ Thị Thoa bình tĩnh, tự tin bước vào kỳ thi

Cô Vũ Thị Thoa là một giáo viên luôn tràn đầy nhiệt huyết, niềm đam mê với việc ứng dụng CNTT vào dạy học. Cô đã xây dựng nhiều bài giảng E-learning sáng tạo và được áp dụng hiệu quả trong công tác giảng dạy tại trường Mầm Non Họa Mi. Đặc biệt cô đã tham dự kỳ thi kỹ năng CNTT do quận Ba Đình tổ chức và xuất sắc giành được giải Nhất với nội dung xây dựng bài giảng điện tử E-learning. Cô giáo Vũ Thị Thoa đã trở thành một trong hai gương mặt sáng giá đại diện cho cấp học mầm non Quận Ba Đình tiếp tục tham dự kỳ thi " Kỹ năng CNTT cấp Thành phố". Đây là niềm tự hào của trường Mầm non Họa Mi khi có một giáo viên trẻ đầy tài năng.

Tại kỳ thi “Kỹ năng CNTT cấp Thành phố năm 2024”, các thí sinh xuất sắc từ các quận, huyện sẽ thể hiện kỹ năng xây dựng bài giảng điện tử E-leaning bằng các phần mềm hỗ trợ như: Ispring, Producer, Adobe Presenter và tư liệu có sẵn trên mạng nội bộ trong thời gian làm, nộp bài thi 90 phút.

Trước khi vào phòng thi cô được tiếp thêm năng lượng, sự tự tin và bình tĩnh bởi những lời động viên, cổ vũ chân thành của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Họa Mi. Trong thời gian quy định, cô Thoa đã hoàn thành xong bài thi bằng tất cả sự nỗ lực và khả năng của mình.

Chúng ta cùng gửi lời chúc chân thành tới cô Vũ Thị Thoa, chúc cô giáo đạt kết quả cao trong kỳ thi. Mong rằng cô sẽ mang lại niềm vinh quang cho Giáo dục – Đào tạo quận Ba Đình cũng như trường Mầm non Họa Mi. Hy vọng cô là người sẽ truyền lửa, lan tỏa niềm đam mê về CNTT tới các giáo viên trẻ tại nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của cô giáo Vũ Thị Thoa tại kỳ thi “Kỹ năng CNTT cấp Thành phố năm 2024”

A group of women posing for a picture

Description automatically generatedĐ/c Trần Thị Anh Văn, phó hiệu trưởng nhà trường và đ/c Trần Thanh Loan, chủ tịch Công đoàn nhà trường có mặt để cổ vũ tinh thần cho Cô Vũ Thị Thoa

Two women holding flowers and standing on a balcony