Ngày hội đến trường của bé Năm học 2022-2023

06/09/2022
Sáng ngày 5/9/2022 trường Mầm non Họa Mi đã tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học 2022-2023- năm học hứa hẹn đạt nhiều thành tích của nhà trường.

Khi trên tán phượng vĩ những chú ve bắt đầu tắt bản nhạc hè, những làng gió thu thổi nhẹ trên má những em bé thơ ngây là lúc các bậc cha mẹ sắm sửa quần áo đẹp, cờ hoa chuẩn bị cho các bé tới trường dự ngày hội tựu trường - ngày khai giảng năm học mới. Cả cô và trò trường Mầm non Họa Mi đều háo hức chuẩn bị đón năm học mới. Các cô, các bác trong trường đã dành nhiều thời gian chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho ngày hội quan trọng nhất trong năm học này.

Ngày 5/9/2022 đã đến, các con học sinh bạn nào cũng dạy rất sớm để được bố mẹ đưa đến trường dự khai giảng. Ngày khai giảng thật là vui và đẹp biết bao sân trường rợp cờ hoa, bạn nào cũng đẹp trong bộ quần áo mới, vậy là một năm học mới lại bắt đầu. Năm học 2022-2023 trường Mầm non Họa Mi được đón 200 bé học sinh khối Mẫu giáo Bé và Nhà trẻ đến trường. Các em bé khối Nhà trẻ và mẫu giáo 3 tuổi là em út trong gia đình Mầm non Họa Mi, nhiều em bé đây còn là lần đầu đi học nên còn lạ lẫm, có bé còn khóc nhè, nhưng với sự chăm sóc ân cần cùng với tình yêu thương như người mẹ của các cô giáo, nhiều bé đã ngoan hơn và bắt đầu đi vào nề nếp và thích đi học để cha mẹ yên tâm đi làm.

Các tiết mục văn nghệ của các con học sinh tuy còn vụng về, ngượng ngịu nhưng để có được thành công đó là nỗ lực luyện tập của cả cô và trò trong nhiều ngày. Các tiết mục múa, hát thể hiện sự mạnh dạn, tự tin, đáng yêu và niềm hân hoan chào đón khai giảng của các bé.

Về dự lễ khai giảng trường mầm non Họa mi rất vinh dự được chào đón các ông, bà đại diện của UBND quận Ba Đình: Ông Nguyễn Văn Hưng- Quận ủy viên- Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường Quận làm trưởng đoàn cùng các ông bà đại diện các phòng ban của UBND quận BD cũng đến chúc mừng nhà trường. Về phía lãnh đạo phường Thành Công : Ông Ngô Ngọc Lâm- Phó Bí thư đảng ủy- Chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn cùng các ông, bà đại diện các đoàn thể, tổ chức chính trị của phường đã tặng hoa và chúc mừng nhà trường. Và không thể thiếu sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của các quí vị phụ huynh học sinh nhà trường.

Tập thể CB-GV- NV trường MN Họa Mi xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực để tiếp tục giữ vững danh hiệu Tập thể LĐTT cấp thành phố, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục con em trên địa bàn phường Thành Công.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng năm học 2022-2023 này.

Công tác chuẩn bị chu đáo cho Ngày hội đến trường của bé

Cha mẹ phấn khởi đưa các bé đến trường dự khai giảng năm học mới

Đại diện lãnh đạo UBND quận Ba Đình và UBND phường Thành Công đến chúc mừng nhà trường

Cô hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hằng đánh trống khai trường.

Lễ đón các bé học sinh 3-4 tuổi vào trường

Tiết mục “ Trạng Tí”” của các bé khối Mẫu giáo Lớn 5-6 tuổi

Tiết mục “ Đàn kiến tha mồi”” của các bé khối Mẫu giáo Bé 3-4 tuổi

Tiết mục “Cánh đồng tuổi thơ” của khối Mẫu giáo Nhỡ 4- 5 tuổi.

Tiết mục Hề Gạch do Nghệ sĩ Đăng Dương- Liên đoàn xiếc Việt Nam trình diễn

Các cô giáo và học sinh đội văn nghệ nhà trường với bài hát “ Họa Mi hót” – Bài hát truyền thống của trường

Cô giáo và các bé lớp Mẫu giáo Bé C3 đón khai giảng.

Trần Thị Anh Văn
Kho dữ liệu nhà trường