"Ngôi Sao Sáng của Chi Bộ mầm non Hoạ Mi"

29/01/2024
Trong không khí tươi mới của mùa xuân, chúng ta không chỉ chào đón niềm vui của một năm mới mà còn dành tặng trái tim cho sự kiện lớn lao - Kỷ niệm 94 năm Ngày Thành Lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024).

Sáng ngày 29/01/2024 tại hội trường, Đảng Ủy phường Thành Công đã lọng trọng tổ chức lễ kỷ niệm 94 năm Ngày Thành Lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tham dự lễ Kỷ niệm 94 năm Ngày Thành Lập Đảng Cộng Sản Việt Nam gồm có:

1. Đồng chí Hoàng Ngọc Sáu - Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Ba Đình, Phó Chủ tịch HĐND quận.

2. Đồng chí Nguyễn Thị Đoan Trang - Bí thư Đảng ủy phường Thành Công

3. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Khuê – Phó Bí thư Đảng ủy phường Thành Công, Chủ tịch mặt trận Tổ Quốc.

4. Đồng chí Ngô Ngọc Lâm – Chủ tịch Phường Thành Công

5. Đồng chí Đặng Thị Hồng – Phó chủ tịch Phường Thành Công

6. Đồng chí Nguyễn Lê Quốc Toản - Phó chủ tịch Phường Thành Công

Cùng toàn thể đồng chí cấp ủy của các Chi bộ trên địa bàn phường Thành Công,

Lễ kỷ niệm được diễn ra thật long trọng và trang nghiêm nhưng thắm đượm tình đoàn kết. Trong buổi lễ, đồng chí Hoàng Ngọc Sáu đã nhấm mạnh các thành tựu của Đảng, gửi tới cộng đồng và nhân dân thông điệp về lòng tự hào và sự đồng lòng xây dựng đất nước ngày ngày càng vững mạnh.

Trong buổi lễ, đặc biệt sự tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu đã đạt giải trong Hội thi viết bài chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Linh – “Ngôi Sao Sáng của Chi Bộ mầm non Hoạ Mi" đã tham gia hội thi với bài dự thi thật ấn tượng. Đồng chí Hồng Linh đã tô điểm cho Chi Bộ Họa Mi của mình với chiến tích rực rỡ khi được tuyên dương trong lễ kỷ niệm 94 năm Ngày Thành Lập Đảng Cộng Sản Việt Nam tại phường Thành Công. Hành trình của đồng chí Hồng Linh không chỉ là sự tỏa sáng cá nhân mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ cho toàn bộ Đảng viên trong chi bộ Họa Mi cũng như các Đảng viên ngoài chi bộ. Bài viết của đồng chí Hồng Linh không chỉ là kết quả của sự tài năng văn chương mà còn là hiện thân của sự trung hiếu và đoàn kết trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Nó là một cuộc hành trình đi sâu vào lý tưởng của Đảng, nơi mà đồng chí Hồng Linh đã khéo léo diễn đạt và truyền đạt với sự sâu sắc và đầy thuyết phục. Chúng ta hãy cùng nhìn nhận và tôn vinh gương mặt sáng trong của đồng chí Hồng Linh - một ngôi sao sáng của Chi bộ mầm non Họa Mi, người đã đóng góp không ngừng cho việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Đồng chí đã làm cho tên tuổi Chi Bộ và Đảng trở nên vững mạnh và kiêu hãnh. Hy vọng Chi bộ Mầm non Họa Mi sẽ có nhiều Đảng viên xuất sắc như đồng chí Hồng Linh.

Buổi lễ kỷ niệm 49 năm Ngày Thành Lập Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra thành công rực rỡ. Cả hội trường cùng hòa chung bầu không khí tưng bừng, hân hoan, ngập tràn niềm vui và lòng biết ơn. Mong rằng các đồng chí Đảng viên hãy giữ chặt tinh thần này, để mỗi ngày là một bước đi mới, mỗi công việc là một đóng góp cho sự phồn thịnh của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

C:\Users\PC-HOME\Downloads\11111.jpg

Tình đoàn kết giữa các Chi bộ trên địa bàn phường Thành Công

C:\Users\PC-HOME\Downloads\Ảnh Linh.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Linh được trao nhận giấy khen tham gia cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng (Đ/c mặc áo dài Hồng)

C:\Users\PC-HOME\Downloads\giấy khen của H Linh.jpg

Giấy khen của đ/c Hồng Linh