Sự kiện

“Tặng áo dài – trao yêu thương” – Hành động đẹp và ý nghĩa của cô giáo Nguyễn Thị Hường trường Mầm non Họa Mi khi trao tặng 30 bộ áo dài.

Hưởng ứng phong trào do Liên đoàn lao động Quận Ba Đình phát động, cô Nguyễn Thị Hường - giáo viên trường MN Họa Mi, đã tích cực tham gia chương trình “Tặng áo dài – trao yêu thương, gìn giữ nét đẹp truyền thống” và đã đạt được những kết quả nổi bật.

Sau gần 1 tháng phát động, chương trình “Tặng áo dài – trao yêu thương, gìn giữ nét đẹp truyền thống” đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực trong công đoàn viên của Liên đoàn lao động Quận Ba Đình. Trong đó, cô giáo Nguyễn Thị Hường- trường Mầm non Họa Mi là một điển hình tiêu biểu. Cô Hường đã đóng góp vào chương trình tổng số là 30 bộ áo dài. Các bộ áo dài cô mang tới chương trình đa phần là những bộ áo mang nhiều kỉ niệm của cô theo từng năm tháng. Nhưng cô luôn tâm niệm: “Cho đi là còn mãi”. Cô Hường luôn mong muốn những bộ áo dài của mình sẽ đem lại niềm vui cho nhiều chị em khác.

Cô Hường trao tặng những chiếc áo dài cho đại diện Công đoàn trường MN Họa Mi

Các bộ áo dài còn mới, đẹp được cô Hường lựa chọn, phân loại, cho vào túi nilon, ghi chú size kèm theo một cách cẩn thận, chu đáo trước khi được chuyển đi bằng tất cả tấm lòng, tình cảm, sự sẻ chia với những công đoàn viên nữ có hoàn cảnh khó khăn, động viên họ luôn phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống và sự nghiệp.

C:\Users\H2\Desktop\Ảnh Hường thu áo dài.jpg

Cô Hường đã  trân trọng, tỉ mỉ và cẩn thận là, gập từng chiếc áo dài để trao tặng.

Thông qua hoạt động này, cô giáo Nguyễn Thị Hường mong muốn góp phần khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm với các chị em phụ nữ trong việc tôn vinh, giữ gìn và phát huy nét đẹp Việt Nam.

Ban truyền thông nhà trường
Kho dữ liệu nhà trường