Trải nghiệm “ Bé tập vắt nước cam” của các bé lớp Nhà trẻ D2.

09/01/2024

Trải nghiệm “ Bé tập vắt nước cam” của các bé lớp Nhà trẻ D2.

Tháng 12 với không khí hơi se se lạnh của mùa đông, sẽ thật tuyệt vời khi được thưởng thức một cốc nước cam ngon ngọt phải không nào?

Tuần vừa qua, các bạn nhỏ lớp nhà trẻ D2 trường mầm non Hoạ Mi đã được tham gia vào hoạt động trải nghiệm bé tập vắt nước cam, một loại nước uống vô cùng hấp dẫn và cung cấp nhiều vitamin C .

Để chuẩn bị cho các bạn nhỏ thực hành, các cô giáo đã chuẩn bị nhiều nguyên liệu là những trái cấm tươi ngon, đặc biệt các nguyên liệu đều được mua ở những địa chỉ có uy tín, đảm bảo nguồn gốc và vệ sinh ATTP.

Trước khi làm, các bạn nhỏ không quên rửa tay và được mặc những chiếc tạp dề xinh xắn để đảm bảo vệ sinh..

Các con được sự giúp đỡ của cô giáo

Các bé khéo tay quá.

Cùng nhau vắt nước cam nào bạn ơi.

Bằng sự khéo léo của mình, các bé đã tự tay vắt nước cam vô cùng hấp dẫn với nguyên liệu tự chọn và cùng nhau thưởng thức thành phẩm của mình .Ngon ơi là ngon Vậy là các bạn nhỏ lớp nhà trẻ D2 đã học được cách vắt nước cam thành công rồi. Một bài học vô cùng thích thú và bổ ích./.

Phạm Thị Thu Thủy
Kho dữ liệu nhà trường