Trường Mầm non Họa Mi tham gia Hội khỏe CNVCLĐ Thủ Đô năm 2022

26/09/2022
Để chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; 77 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9; 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô và Đại hội Công đoàn các cấp; Sáng ngày 24/9/2022, tại Cung Thể thao Tổng hợp Quần Ngựa (quận Ba Đình), Cụm thi đua số 1 LĐLĐ thành phố Hà Nội tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ năm 2022. Đồng chí Nguyễn Xuân Trọng – Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình – Cụm trưởng đã tuyên bố lý do và khai mạc Hội khỏe..

Trường Mầm non Họa Mi tham gia Hội khỏe CNVCLĐ Thủ đô năm 2022

Tham dự Hội khỏe gồm 6 đơn vị trong Cụm thi đua số 1: LĐLĐ quận Ba Đình, LĐLĐ quận Đống Đa, LĐLĐ quận Hai Bà Trưng, LĐLĐ quận Long Biên, LĐLĐ quận Hoàn Kiếm, LĐLĐ quận Hoàng Mai với 3 nội dung thi đấu: Bóng bàn, Cầu lông và kéo co.

Trường Mầm non Họa Mi vô cùng vinh dự đã có 03 vận động viên thay mặt cho khối Mầm non tham gia thi môn phong trào kéo co và kết hợp với các vận động viên trường Tiểu học Ba Đình để tham gia thi đấu cho LĐLĐ quận Ba Đình.

Nội dung thi kéo co gồm 06 đội nam và 06 đội nữ đại diện cho 06 quận thi đấu.

Trong quá trình chờ thi đấu thì các VĐV thực hiện các động tác khởi động tay, chân để lúc vào kéo không bị trượt chân hoặc mất thăng bằng . Lượt đầu tiên đội kéo co LĐLĐ quận Ba Đình sẽ gặp đội LĐLĐ quận Hai Bà Trưng và đội LĐLĐ Ba Đình đã lọt vào vòng trong gặp đội LĐLĐ quận Hoàn Kiếm. Trong lượt thi đấu này LĐLĐ quận BĐ đã thắng vào tranh giải nhất- nhì gặp đội LĐLĐ quận Hoàng Mai. Sự cổ vũ của các khản giả và các cổ động viên bên ngoài đã tiếp thêm sức mạnh cho toàn đội. Tiếng reo hò xen lẫn tiếng vỗ tay đã khiến cho không khí cả sân trở nên khí thế, sôi động và thú vị hơn. Tình thế được lật ngược khi đội nhà phản công, túm chặt sợi dây thừng hơn nữa và ra sức kéo. Hai bên giằng co nhau, gương mặt ai nấy cũng đỏ bừng, thở hổn hển. Cuối cùng chiếc khăn đỏ được kéo dần dần vượt qua vạch vôi qui định về phía đội nhà và đã dành được chiến thắng. Một niềm vui vỡ òa và hạnh phúc khi đội kéo co nam cũng dành huy chương vàng. LĐLĐ quận Ba Đình đã dành giải nhất toàn đoàn.

Hội khỏe cũng là dịp để các Công đoàn cơ sở trực thuộc Cụm thi đua số 1 có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn khởi trong CNVCLĐ. Và Thông qua các hoạt động thể thao để không ngừng nâng cao sức khỏe, phục vụ cho công tác, học tập, cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế, chính trị, xã hội.

Chúc cho các thầy cô và cán bộ, nhân viên tham gia thi đấu có sức khoẻ tốt và luôn giữ được phong độ tốt nhất trong các hội thi tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia thi đấu môn kéo co:

.

Nguyễn Thị Hoa