Trường Mầm non Họa Mi tổ chức khám sức khỏe cho CB- GV-NV nhà trường

29/08/2022
Thực hiện công tác y tế học đường năm học 2022-2023, ngày 26/8/2022 trường Mầm non Họa Mi đã kết hợp với phòng khám Ngọc Minh tổ chức khám sức khỏe định kì hàng năm cho đội ngũ CB-GV-NV nhà trường.

Khám sức khỏe cho CB- GV-NV trong trường Mầm non

Đây là một hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban giám hiệu nhà trường nhằm đảm bảo cho đội ngũ có sức khỏe tốt nhất sẵn sàng cho nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trước thềm năm học mới 2022-2023. Khám sức khỏe định kì đã góp phần không nhỏ vào việc chăm lo sức khỏe cho đội ngũ CB-GV-NV nhà trường, tăng cường phòng chống bệnh dịch trong trường mầm non, bên cạnh đó còn đem lại sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh học sinh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Đợt khám sức khỏe năm nay đã được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia đầy đủ.

Chúc các bác, các cô giáo năm học mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui và nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe.

Trần Thị Anh Văn
Kho dữ liệu nhà trường