Tuần lễ “Lễ Hội văn hóa đa sắc tộc” – Châu Mỹ La tinh tại lớp MGL A3!

29/12/2023

Tuần lễ “Lễ Hội văn hóa đa sắc tộc” – Châu Mỹ La tinh tại lớp MGL A3!

Đến với “Lễ Hội văn hóa đa sắc tộc” tại trường Mầm non Họa Mi, các bạn khối MGL cùng nhau tìm hiểu, khám phá về các nước thuộc Châu Mỹ La tinh và nền văn hóa chung của các nước này với những nét quyến rũ “vạn người mê”.

Văn hóa Mỹ La Tinh là một trong những nền văn hóa đa dạng và sôi động nhất trên thế giới. Các con đã được cô giáo giới thiệu về quốc kỳ của 33 nước thuộc Châu Mỹ La tinh và được trải nghiệm vẽ quốc kỳ các nước này, Bên cạnh đó các con được xem hình ảnh tìm hiểu về danh lam, lễ hội, trang phục, cũng như nền văn hóa ẩm thực đa dạng.

Đặc biệt cô giáo và các bạn nhỏ lớp MGL A3 đã đi sâu tìm hiểu về quốc kỳ và nền văn hóa đất nước Brazil xinh đẹp. Và kết thúc là buổi diễu hành cùng các bạn trong khối trước toàn trường với những trang phục mà các bạn cùng các cô tự tạo lấy ý tưởng từ lá cờ Brazil.

Các cô xin cảm ơn sự đồng hành của Quí vị phụ huynh lớp A3. Lễ hội Canavas đã thành công tốt đẹp với sự góp mặt của 26 thành viên lớp A3 trong niềm hân hoan vui mừng được tham gia diễu hành trước toàn trường!

Trần Thị Thanh Loan
Kho dữ liệu nhà trường