Tin tức của trường

Bé ghi nhớ "Thông điệp 5K"

18/03/2022
Trong tình hình dịch bệnh Covid vẫn diễn biến vô cùng phức tạp, các con hãy ghi nhớ "Thông điệp 5K" của Bộ Y Tế và thực hiện theo để bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình nhé. Vậy "Thông điệp 5K" bao gồm những nội dung nào? Các con hãy cùng cô Hoàng Tuyết Mai - Lớp C3 tìm hiểu điều này nhé.

Theo chỉ thị 16 của Bộ Y Tế, "Thông điệp 5K" được đưa ra để toàn dân thực hiện, nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid. "Thông điệp 5K" bao gồm: “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế”, nhằm kêu gọi mọi người cùng nhau thực hiện việc chung sống an toàn với dịch bệnh. Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nhấn mạnh, thực hành tốt thông điệp 5K chính là “Lá chắn thép” để bảo vệ chúng ta trước đại dịch Covid-19. Có thực hiện tốt, thì cơ hội được trở lại cuộc sống bình thường, các con lại được đến trường gặp lại bạn, gặp lại cô mới đến gần. Các con hãy ghi nhớ và thực hiện thật tốt thông điệp 5K của Bộ Y Tế nhé!