Tin tức của trường

Hưởng ứng giờ trái đất

26/03/2022
Giờ Trái Đất là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên khuyên các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong vòng 60 phút.

Môi trường là không gian sống của con người và các loài sinh vật.
Theo đó, chỉ một hành động nhỏ như tắt các thiết bị điện không cần thiết, hay hạn chế sử dụng phương tiện cá nhân để tiết kiệm xăng, dầu, giảm phát thải và nhặt rác, thay việc sử dụng túi nilon bằng các sản phẩm thân thiện môi trường… là mỗi chúng ta đã góp phần không nhỏ vào việc giúp trái đất sạch hơn.
 Vì vậy, Chi đoàn trường MN Hoạ Mi tích cực hưởng ứng, kêu gọi toàn thể phụ huynh và các con học sinh tham gia chương trình 60+
Hãy cùng chung  tay vì cộng đồng và vì 1 Trái Đất khoẻ mạnh nhé!

Người viết: Trần Hồng Điệp - Bí thư chi đoàn trường.

Tác giả: Bùi Thị Thơ