Tin tức của trường

Buổi sinh hoạt đảng chuyên đề " Tự soi- Tự sửa" của chi bộ trường Mầm non Họa Mi

21/06/2022
Thực hiện KH số 37-KH/ĐU của đảng ủy phường Thành Công về Tổ chức đợt sinh hoạt trong đảng theo tinh thần nghị quyết TW 4 khóa XIII với chủ đề “Tự soi, tự sửa”; ngày 17/6/2022, chi bộ trường Mầm non Họa Mi tổ chức buổi sinh hoạt chủ đề “Tự soi, tự sửa”;

Thực hiện kế hoạch 80-KH/QU ngày 25/2/2022 của Ban thường vụ Quận ủy về “Nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện kết luận, qui định của Hội nghị lần thứ tư ban Chấp hành Trung ương Đảng khoa XIII, tổ chúc đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng , chỉnh đốn đảng và hệ thống chính trị; Hướng dẫn số 44-HD/QU ngày 25/04/2022 của Quận ủy về Tổ chức đợt sinh hoạt trong đảng theo tinh thần nghị quyết TW 4 khóa XIII với chủ đề “Tự soi, tự sửa”; KH số 37-KH/ĐU của đảng ủy phường Thành Công về Tổ chức đợt sinh hoạt trong đảng theo tinh thần nghị quyết TW 4 khóa XIII với chủ đề “Tự soi, tự sửa”; Chiều ngày 17/6/2022, chi bộ trường Mầm non Họa Mi tổ chức buổi sinh hoạt chủ đề “Tự soi, tự sửa”.

Đến dự với buổi SH của chi bộ có đ/c Nguyễn Minh Khuê- Phó Bí thư thường trực-Trưởng Ban KT đảng ủy phường Thành Công, đ/c  Nghiêm Xuân Tuy-Ủy viên UBKT đảng ủy phường Thành Công cùng toàn thể Ban chi ủy, Ban giám hiêu, đảng viên trong chi bộ trường mầm non Họa Mi.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề này, từng cá nhân trong Ban chi ủy mà đứng đầu là đ/c  Nguyễn Thanh Hằng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã lần lượt trình bày Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, khắc phục hạn chế, thiếu sót của cá nhân.  Với các đồng chí đảng viên ở các tổ đảng đã tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ thảo luận theo từng tổ nên đại diện từng tổ nhóm đảng viên nên đọc, trình bày Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, khắc phục hạn chế, thiếu sót của cá nhân, của tổ. Sau mỗi bản trình bày  tập thể  chi bộ đã góp ý kiến cho cá nhân, các tổ đảng trong việc thực hiện các nội dung trong công tác đảng,  thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn và các nhiệm vụ khác của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Minh Khuê và đồng chí Nghiêm Xuân Tuy đã đại diện cho Đảng ủy phường Thành Công có những ý kiến đóng góp, chỉ đạo cho buổi sinh hoạt của chi bộ thêm nhiều ý kiến quí báu, qua đó giúp các đảng viên trong chi bộ hiểu sâu, hiểu rõ về mục đích của nội dung sinh hoạt chuyên đề này.

Sau một thời gian làm viêc nghiêm túc, khẩn trương chi bộ trường Mầm non Họa Mi đã có buổi SH chủ đề “Tự soi, tự sửa” rất ý nghĩa, thiết thực với tinh thần tự phê- tự sửa với những ý kiến góp ý mang tính xây dựng cao. Mong rằng sau buổi hôm nay, các đ/c đảng viên trong chi bộ sẽ tiếp tục tu dưỡng, sửa chữa thiếu sót, phát huy ưu điểm để chi bộ  trườngMầm non Họa Mi ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt chuyên đề đầy ý nghĩa này

Ban chi ủy Chi bộ Mầm non Họa mi điều hành buổi sinh hoạt

Đ/c Nguyễn Thanh Hằng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, khắc phục hạn chế, thiếu sót của cá nhân.

Đ/c Trần Thị Anh Văn- Phó Bí thư chi bộ, PhóHiệu trưởng nhà trường  dẫn chương trình và Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, khắc phục hạn chế, thiếu sót của cá nhân.

Đ/c Nguyễn Minh Khuê- Phó Bí thư thường trực-Trưởng Ban KT đảng ủy phường Thành Công đã phát biểu chỉ đạo tại buối sinh hoạt

Đ/c  Nghiêm Xuân Tuy-Ủy viên UBKT đảng ủy phường Thành Công đóng góp ý kiến và biểu dương sự nghiêm túc và tổ chức bài bản buổi sinh hoạt của chi bộ trường MN Họa Mi

Các đ/c đảng viên trong chi bộ tham gia đầy đủ, nghiêm túc, thẳng thắn đóng góp các ý kiến trên tinh thần xây dựng.

Đ/c  Nguyễn Thị Hoa- đại diện tổ đảng khối văn phòng lên đọc bản tổng hợp cam kết tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, khắc phục hạn chế, thiếu sót của cá nhân, của tổ.

Tác giả: Trần Thị Anh Văn
Nguồn:Kho dữ liệu trường Mầm non Họa Mi Copy link