Trang chủ Cho cha mẹ Tuyển sinh

Thông báo khẩn về tạm dừng tuyển sinh trực tiếp tại trường Mầm non Họa Mi

24/07/2021
Thực hiện Công điện số 15/CĐ-UBND ngày 18/07/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên cả nước;Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND thành phố Hà Nội về cách ly toàn xã hội trên địa bàn thành phố;Căn cứ vào thông báo tuyển sinh ngày 14/06/2021 của trường Mầm non Họa Mi, nay do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hạn chế việc tập trung đông người, nhà trường tạm dừng việc tuyển sinh trực tiếp tại trường và  điều chỉnh công tác tuyển sinh năm học 2021- 2022.

TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI

THÔNG BÁO KHẨN

V/v: Tuyển sinh năm học 2021- 2022

Căn cứ vào thông báo tuyển sinh ngày 14/06/2021 của trường Mầm non Họa Mi, nay do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hạn chế việc tập trung đông người, nhà trường tạm dừng việc tuyển sinh trực tiếp tại trường và  điều chỉnh công tác tuyển sinh năm học 2021- 2022 cụ thể như sau:

1. Với phụ huynh học sinh chưa đăng kí tuyển sinh trực tuyến tại Website của trường:

- Phụ huynh tiếp tục đăng kí trực tuyến tại đây ( nhấn tại đây)

- Chụp ảnh hộ khẩu, giấy khai sinh (bản chính) của con, ghi rõ số ĐT liên lạc của Bố/mẹ trẻ để nhà trường kiểm tra, gửi qua Zalo 1 trong 2 số ĐT sau :

+Đ/c Trần Anh Văn: 098 335 3102

+Đ/c Nguyễn Bích Ngọc: 097 878 2708

Hoặc gửi vào Email của nhà trường theo địa chỉ: mnhoami-bd@hanoiedu.vn

(Nếu cần hỗ trợ phụ huynh gọi vào 2 số điện thoại ở trên)

- Sau khi đã kiểm tra  nhà trường sẽ có hồi đáp với phụ huynh.

2. Với những phụ huynh đã đến nhận đơn xin học của nhà trường nhưng chưa nộp lại hồ sơ cho nhà trường:

Phụ huynh có thể gửi chuyển phát nhanh đến nhà trường theo địa chỉ : Trường Mầm non Họa Mi- G5 Khu tập thể Thành Công- Ba Đình –Hà Nội hoặc chờ hết thời gian cách ly xã hội nhà trường sẽ có thông báo trên Website của trường.

3. Với những phụ huynh đã hoàn thành hồ sơ tuyển sinh và đã có phiếu hẹn làm thủ tục nhập học:

Phụ huynh sẽ tiếp tục chờ hết cách ly xã hội nhà trường sẽ có thông báo trên Website của trường.

Vậy trường Mầm non Họa Mi thông báo để phụ huynh được biết lịch tuyển sinh của nhà trường.

Rất mong nhận được sự phối hợp của phụ huynh học sinh để đảm bảo tốt công tác tuyển sinh đạt hiệu quả và an toàn.

Xin trân trọng cảm ơn!

Ba Đình, ngày 24 tháng 7 năm 2021