Trang chủ Cho cha mẹ Tuyển sinh

Thông báo về công tác tuyển sinh và chuẩn bị cho năm học 2021-2022

18/08/2021
Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND thành phố Hà Nội về cách ly toàn xã hội trên địa bàn thành phố , do tình hình dịch bệnh  diễn biến phức tạp, hạn chế việc tập trung đông người và  tạo điều kiện thuận lợi cho các bậc PHHS có mong muốn cho con theo học tại trường, trường Mầm non Họa Mi tiếp tục tuyển sinh năm học 2021- 2022 theo hình thức trực tuyến (trong thời gian giãn cách toàn xã hội) và trực tiếp (sau thời gian giãn cách toàn xã hội) các lứa tuổi.

TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI

V/v:  Công tác tuyển sinh và chuẩn bị cho năm học 2021- 2022

Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND thành phố Hà Nội về cách ly toàn xã hội trên địa bàn thành phố, do tình hình dịch bệnh  diễn biến phức tạp, hạn chế việc tập trung đông người và tạo điều kiện thuận lợi cho các bậc PHHS có mong muốn cho con theo học tại trường, trường Mầm non Họa Mi tiếp tục tuyển sinh năm học 2021- 2022 theo hình thức trực tuyến (trong thời gian giãn cách toàn xã hội) và trực tiếp (sau thời gian giãn cách toàn xã hội) các lứa tuổi sau:

- Các bé sinh năm 2019 (nhà trẻ)

- Các bé sinh năm 2018 (mẫu giáo Bé)

- Các bé sinh năm 2017 (Mâu giáo Nhỡ)

- Các bé sinh năm 2016 (Mẫu giáo Lớn)

1. Phụ huynh có thể tiếp tục đăng kí trực tuyến tại website của trường http://mnhoami-bd.edu.vn (nhấn tải tại đây)

- Chụp ảnh hộ khẩu, giấy khai sinh (bản chính) của con, ghi rõ số ĐT liên lạc của Bố/mẹ trẻ để nhà trường kiểm tra, gửi qua Zalo 1 trong 2 số ĐT sau :

+ Đ/c Trần Anh Văn: 098 335 3102

+ Đ/c Nguyễn Bích Ngọc: 097 878 2708

Hoặc gửi vào Email của nhà trường theo địa chỉ: mnhoami-bd@hanoiedu.vn (Nếu cần hỗ trợ phụ huynh gọi vào 2 số điện thoại ở trên)

- Sau khi đã kiểm tra  nhà trường sẽ có hồi đáp với phụ huynh.

2. Với những phụ huynh đã có giấy hẹn đến nhận phiếu vào lớp và làm thủ tục nhập học:

- Phụ huynh sẽ xem danh sách lớp của con trên Website của trường http://mnhoami-bd.edu.vn vào ngày 25/8/2021và đến nhận phiếu vào lớp, làm thủ tục nhập học cho con theo thông báo của trường .

3. Với phụ huynh đã nộp hồ sơ online: (qua email của nhà trường, zalo, tin nhắn với GV)

- Phụ huynh sẽ đến nhận đơn và làm thủ tục nhập học cho con khi học sinh được đến trường.

* Tất cả các thông tin về tuyển sinh và công tác chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022 sẽ được nhà trường cập nhật liên tục trên Website http://mnhoami-bd.edu.vn, Fanpage Trường Mầm non Họa Mi-Ba Đình- Hà Nội, trang liên lạc điện tử Kids Online và hệ thống Zalo của các lớp trong trường.

Vậy trường Mầm non Họa Mi thông báo để phụ huynh được biết và theo dõi lịch tuyển sinh để có sự phối hợp nhịp nhàng giữa phụ huynh học sinh và nhà trường,  nhằm đảm bảo tất cả các trẻ trong độ tuổi đều nhận được sự nuôi dưỡng - chăm sóc - giáo dục tốt nhất, được tiếp xúc với  môi trường sư phạm an toàn và thân thiện trong năm học 2021-2022 và những năm học tiếp theo.

Xin trân trọng cảm ơn!

Ba Đình, ngày 18 tháng 8 năm 2021