Chăm sóc giáo dục

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường MN Họa Mi

16/11/2018
Công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường MN Họa Mi

Công bố Quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng Trường mầm non Họa Mi.

Sáng ngày 12/10/2018 Phòng Nội vụ kết hợp với Phòng Giáo dục Quận Ba Đình về trường Mầm non Họa Mi công bố quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng trường Mầm non Họa Mi.

Đồng chí Lê Ngọc Đệ – Trưởng phòng nội vụ Quận Ba Đình công bố quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng trường mầm non Họa Mi đối với đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Đồng chí Trần Thị Vinh – Phó phòng giáo dục Quận Ba Đình trao Quyết định cho Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc nhận nhiệm vụ mới và phát biểu ý kiến.

Thay mặt cho nhà trường Đ/c Nguyễn Thanh Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường xin cảm ơn các cấp lãnh đạo UBND Quận Ba Đình, Phòng giáo dục Quận Ba Đình và cùng với các đ/c CB- GV - NV xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết hơn, vững mạnh hơn.