Chăm sóc giáo dục

Trang chủ Giới thiệu Chăm sóc giáo dục

ĐỘI TUYỂN KHỐI MẪU GIÁO LỚN THAM DỰ HỘI THI CHÚNG CHÁU VUI KHỎE CẤP QUẬN NĂM HỌC 2018-2019

26/03/2019

Với mục tiêu:
- Chào mừng 89 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019).
- Chào mừng 73 năm ngày Thể Thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019).
- Nâng cao khả năng vận động và phát triển toàn diện cho học sinh lứa tuổi mầm non.
      Hôm nay ngày 22/3/2019  Đội tuyển  khối mẫu giáo lớn Trường Mầm non Họa Mi đã tham gia  Hội thi Chúng cháu vui khỏe của Quận Ba Đình  do Trung tâm VH-TT và Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức. Các con đã thi đấu với 5 trò chơi:
TRÒ CHƠI 1: AI NHANH HƠN (Chạy tiếp sức)
TRÒ CHƠI 2 : TIẾP SỨC BẠN BÈ (Bật xa tiếp sức)
TRÒ CHƠI 3: ĐÀN CHUỘT CON (Bò chui qua cổng, ném trúng đích)
TRÒ CHƠI 4 : AI NHANH AI KHÉO
TRÒ CHƠI 5 : CHUYỀN BÓNG
      Với 4 trận đấu từ vòng loại , bán kêt gặp các đội bạn như sau:
-Trận 1:MN  Họa Mi- MG Số 3> MN Họa Mi thắng 5/5 trò chơi.
-Trận 2 :MN  Họa Mi- MG Hoa Hồng > MN Họa Mi thắng 4/5 trò chơi.
-Trận 3: MN  Họa Mi- MG Số 2> MN Họa Mi thắng 4/5 trò chơi.
-Trận 4: MN  Họa Mi-  Mầm non A > MN Họa Mi thắng 2/5- hòa 1/5 - thua 2/5 trò chơi
       Đội tuyển nhí của trường Mầm non Họa Mi xứng đáng đi vào tham gia vòng Chung kết với trường Mầm non  Tuổi Hoa vào chiều ngày 27/3 sắp tới để tranh giải nhất - nhì.
      Chúc mừng các con đã đạt được thành tích tốt sau bao ngày cô- trò nỗ lực luyện tập.
    Thắng, thua trong trận sắp tới không quá quan trọng  vì với các cô giáo và nhà trường  các con luôn là NHÀ VÔ ĐỊCH.
                                                  CHÚC CÁC CON KHỎE MẠNH -TỰ TIN VÀ CHIẾN THẮNG

Tác giả: Trần Thị Anh Văn